11 06 scaled

ULTHERA Hyper Personallift X3

กรอบหน้าสวยกระชับ ยกระดับแบบคูณสาม

____คุณทราบไหมว่า คอลลาเจนในผิวของเรานั้นจะค่อยๆ ผลิตน้อยลงเรื่อยๆตั้งแต่เราอายุ 25 ปี และไม่ใช่เพียงอายุที่เพิ่มขึ้นเท่านั้นที่เป็นปัจจัยที่ทำให้คอลลาเจนในผิวเราลดลง รังสี UV ในแสงแดด พักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด โภชนาการที่ไม่ถูกต้อง ยังเป็นอีกสาเหตุที่จะทำให้ผิวของเราร่วงโรย และดูแก่ก่อนวัย

____เมื่อคอลลาเจนในผิวลดน้อยลง ปัญหาความร่วงโรย และความหย่อนคล้อยจะตามมาติดๆ เมื่อคุณมีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป จะเริ่มสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจนเลยว่า คุณภาพผิวเริ่มไม่เหมือนเดิม ดูโทรม หมอง มีอายุ รูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียนเหมือนตอนวัยรุ่น อีกทั้งรูปหน้ายังเริ่มเปลี่ยนไป กรอบหน้าไม่คมชัดเหมือนเคย

หัวข้อ … ULTHERA Hyper Personallift X3

ฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิวยกกระชับด้วย ULTHERA

4 04 1

____Ulthera คือนวัตกรรมลดริ้วรอย และยกกระชับผิวที่หลายคนรู้จักกันดี เป็นเครื่องมือที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยการใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิวลึกถึงชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้าเลยค่ะ

____ซึ่งคลื่นอัลตร้าซาวน์ความถี่สูงนี้จะปล่อยพลังงานลงไปอย่างเฉพาะเจาะจงทำให้ผิว ชั้น SMAS หดตัว ผิวจึงดูยกกระชับขึ้นประมาณหนึ่งแทบจะทันทีหลังทำเสร็จ และจะค่อยๆยกขึ้นอีกเรื่อยๆจนเห็นผลเต็มที่ภายใน 2 เดือน

____นอกจากนั้นยังสามารถกำหนดตำแหน่งส่งคลื่นพลังงานไปยังผิวชั้นอื่นได้อีก เพื่อเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นมา ผลลัพธ์คือจะได้ทั้งผิวอิ่มฟู แน่นกระชับ เปล่งปลั่ง และเรียบเนียนขึ้น ULTHERA จึงถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมชะลออายุผิวที่มีประสิทธิภาพสูงทีเดียวค่ะ

เจ็บน้อยลง เห็นผลนานขึ้น
ด้วยเทคนิค Hyper Personallift X3

3 02 02 1

____หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียเล่าลือจากผู้ที่เคยทำ ULTHERA มาบ้างแล้วว่ามีทั้ง เจ็บนิดๆ เจ็บจี๊ดๆ เจ็บพอทนได้ ซึ่งบางคนบอกเจ็บมากก็มี ด้วยเหตุนี้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนวัตกรรมชะลอวัยจาก Romrawin Clinic ที่เข้าใจปัญหาผิวพรรณของคนไข้อย่างลึกซึ้ง จึงใช้ประสบการณ์ที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี ออกแบบเทคนิคการรักษาด้วยนวัตกรรม ULTHERA ขึ้นมาเป็นเทคนิคพิเศษล่าสุด เพื่อตอบโจทย์ให้การรักษาด้วย ULTHERA ให้เจ็บน้อยลง และยังเห็นผลนานขึ้นด้วย

____โดยเทคนิคพิเศษที่ออกแบบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Romrawin Clinic นี้ได้ปรับรูปแบบการยิงพลังงานเพื่อลดความเจ็บของคนไข้ ด้วย 4 เทคนิคดังนี้

 • เทคนิคการวางน้ำหนักมือ
  จากประสบการณ์การใช้นวัตกรรม ULTHERA มาอย่างยาวนานพบว่า การวางหัวยิงด้วยด้วยน้ำหนักมือที่เหมาะสม และแนบกับผิวให้มากที่สุดจะสามารถลดความเจ็บปวดในขณะทำการรักษาได้ดียิ่งขึ้น
 • เทคนิคการยิงและทิศทางการส่งพลังงาน
  แพทย์จะยิงพลังงานลงไปในทิศทางตั้งฉากกับผิวของคนไข้ ทำให้พลังงานลงไปยังในตำแหน่งที่ถูกต้อง นอกจากจะสามารถลดความเจ็บ ยังลดโอกาสการ Burn ที่ผิวหนังได้ด้วย
 • เทคนิคการขยับหัวยิง
  เป็นการขยับหัว Transducer หรือหัวยิง ในระหว่างการยิงแต่ละครั้งให้ห่างกัน 5 มม. เพื่อไม่ให้เกิดพลังงานสะสมบริเวณเดิมมากจนเกินไป เป็นการหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดความร้อนสูงสะสม ทำให้สามารถลดความเจ็บปวด และการ Burn ได้มากยิ่งขึ้น
 • เทคนิคการเปลี่ยนตำแหน่งการยิง
  นอกจากการขยับหัวยิงแล้ว จะมีการเปลี่ยนตำแหน่งการยิง เมื่อปล่อยพลังงานครบ 15  Lines ด้วย เพื่อไม่ให้เกิดพลังงานสะสมบริเวณเดิมมากจนเกินไป

Hyper Personallift X3
ยกกระชับแบบ คูณ 3

____เทคนิค Hyper Personallift X3 นี้ นอกจากจะเป็นเทคนิคที่ทำให้คนไข้เจ็บน้อยลงแล้ว ยังเป็นเทคนิคที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว เป็นการแก้ครบทุกมิติของความร่วงโรยแห่งวัยใน 3 มิติ ดังนี้

2 01 03 2
 • Frame Selection
  แก้ไขปัญหาโครงหน้าให้แน่นกระชับ
 • Light & Shadow Me
  เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ให้สวยครบทุกองศา
 • Conceal Selection
  เก็บรายละเอียดงานผิวให้เรียบเนียน

____โดยหลักการทำงานของเทคนิค Hyper Personallift X3 นั้นจะเน้นโฟกัสที่ชั้น SMAS และ Collagen Rich ซึ่งเป็นการยิงพลังงานแบบ Double Depth ด้วยหัวยิงที่ครบทั้ง 3 รุ่น คือส่งพลังงานไปที่ชั้น SMAS เพื่อให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อทำให้ผิวยกกระชับขึ้น และส่งพลังงานไปที่ชั้น Collagen Rich ซึ่งเป็นบริเวณชั้นผิวที่มีคอลลาเจนหนาแน่นมากที่สุด และเหมาะสำหรับกระตุ้นเพื่อให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนมากที่สุด จึงทำให้ผิวอิ่มฟู และยกกระชับได้มากยิ่งขึ้น

บริเวณที่มีคอลลาเจนหนาแน่น

 • ชั้นหนังแท้ (Dermis)
  บริเวณนี้ จะมี คอลลาเจน (Collagen) อิลาสติน (Elastin) และ ไฟโบรบราสต์ (Fibroblast) หนาแน่นมาก ทำให้เป็นชั้นผิวที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการยกกระชับผิวด้านบน และเน้นในเรื่องของการฟื้นฟูผิวได้ดีอีกด้วย
 • ชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System)
  หรือชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ห่อหุ้มกล้ามเนื้อ โดยจะปกคลุมอยู่ทั่วใบหน้า ตั้งแต่หน้าผาก ขมับ ใต้ตา แก้ม ใต้คาง และลำคอ ซึ่งบริเวณนี้ จะเป็นคอลลาเจนแนวนอนที่ปกคลุมกล้ามเนื้ออยู่ และเหมาะสำหรับการกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับ

ULTHERA Hyper Personallift X3 ดีอย่างไร ?

 • มองเห็นทุกปัญหาผิว
  ด้วยเทคโนโลยี MFU-V (Micro-Focused Ultrasound with Visualization) ของนวัตกรรม ULTHERA ทำให้สามารถเห็นหน้าจอแบบ Real Time ขณะทำการรักษา มองเห็นชั้นผิวขณะทำ ทำให้สามารถเน้นโฟกัสยิงพลังงานไปที่ชั้น SMAS และ Collagen Rich ได้อย่างแม่นยำ
 • แพลนการรักษาเฉพาะบุคคล
  ใบหน้าของแต่ละคนมีโครงสร้างชั้นผิวต่างกัน จึงต้องมีการวางแผนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อวิเคราะห์ปัญหา และวางแผนการรักษาออกมาได้อย่างแม่นยำ
 • รักษาได้ตรงจุดครบทุกปัญหา
  การรักษาสุดท้ายแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่ ปลอดภัยหรือไม่ ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญจากแพทย์เป็นสำคัญ อีกทั้งยังต้องใช้ประสบการณ์การปรับใช้หัวยิงแต่ละรุ่น ให้เหมาะสมกับปัญหา เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย และคงผลลัพธ์ไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

S / M / L หรือ XL ปัญหามาไซส์ไหนก็เอาอยู่

____โปรแกรม Ulthera Hyper Personallift X3 สามารถตอบโจทย์ปัญหาความหย่อนคล้อยได้ทุกช่วยวัย เพราะในแต่ละช่วงวัยมีปัญหาผิวที่แตกต่าง การรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera จึงควรใช้แก้ปัญหาในปริมาณที่เหมาะสมกับปัญหาจะดีที่สุด ปัญหามากยิงมาก ปัญหาน้อยก็ยิงน้อยตามอายุ

____ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัย 30+ / 40+ / 50+ หรือ 60+ ปี ก็สามารถมีใบหน้าที่สวยกระชับ เอิบอิ่ม ดูอ่อนกว่าวัยได้ ด้วยโปรแกรม Ulthera Hyper Personallift X3 ที่ตอบโจทย์กับทุกช่วยวัยที่แตกต่าง

5 05 scaled
 • Ulthera S – กรอบหน้าชัด ปรับคุณภาพผิว สำหรับวัย 30+
  ____วัย 30+ เป็นวัยที่เริ่มจะมีปัญหาเรื่องคุณภาพผิวที่ไม่เรียบเนียน ไม่เด้ง ไม่ยืดหยุ่นเหมือนเดิม และเริ่มจะมีความหย่อนคล้อยตรงกรอบหน้าขึ้นมาบ้าง หลักๆเลยคือจะมีปัญหาผิวที่ดูโทรม ผิวหยาบ รูขุมขนกว้าง เริ่มมีเส้นริ้วรอยเล็กๆ และกรอบหน้าเริ่มจะไม่คมชัด 
  ____โปรแกรม Ulthera S จะช่วยชะลอวัยแบบเบาๆสำหรับผุ้ที่มีปัญหาขั้น Beginner เน้นการแก้ไขเส้นกรอบหน้าให้คมชัด และยกระดับคุณภาพผิวให้กลับมาอิ่มฟู รูขุมขนเรียบเนียน ทำให้ดูสดใส อ่อนกว่าวัยมากขึ้น ซึ่งโปรแกรมนี้จะยิงประมาณตั้งแต่ 200-300 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 1 ครั้ง

6 05 scaled
 • Ulthera M – ลดเหนียง กรอบหน้ากระชับ รอบดวงตาสดใส สำหรับวัย 40+
  ____วัย 40+ ส่วนใหญ่แล้วจะเจอกับปัญหารอยคล้ำรอบดวงตาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เกิดจากชั้นไขมัน และคอลลาเจนบริเวณใต้ตานั้นฝ่อลงไป อีกทั้งกรอบหน้าจะเริ่มหย่อนคล้อยชัดเจนขึ้นอีก จนบางทีอาจเห็นเป็นเหนียงห้อยย้อยลงมา 
  ____โปรแกรม Ulthera M จะเน้นยิงย้ำเส้นกรอบหน้าในจำนวน Line ที่มากขึ้น เพื่อกระชับกรอบหน้า เก็บเหนียงที่บริเวณใต้คาง และฟื้นฟูคอลลาเจนที่บริเวณผิวรอบดวงตาด้วยหัวยิงพิเศษเฉพาะรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตากลับมาอิ่มเอิบสดใส ซึ่งโปรแกรม Ulthera M นั้นจะอัพสเตปจากโปรแกรม S ขึ้นมาอีกนิด คือจะยิงประมาณตั้งแต่ 400-600 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 1 ครั้ง

7 05 scaled
 • Ulthera L – เก็บกรอบหน้า ลดเหนียง ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลำคอกระชับ สำหรับวัย 50+
  ____วัย 50+ ปัญหาแห่งวัยเริ่มอัพสเตปไปอีกขั้น รอบดวงตาจะทั้งหมองคล้ำและมีริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น ทำให้ดูโทรม กรอบหน้าและเหนียงหย่อนคล้อยลงมาอย่างชัดเจน เรื่อยมาจนถึงลำคอที่จะมีผิวจะมีความหย่อนหยุ่น และดูไม่กระชับ 
  ____สามารถแก้ไขทุกปัญหานี้แบบจัดเต็มด้วย โปรแกรม Ulthera L อัพไซส์แบบครบสูตร เน้นเก็บทุกปัญหา ยิงย้ำเส้นกรอบหน้า เก็บเหนียง ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา พร้อมยิงยกกระชับบริเวณลำคอให้กลับมากระชับแน่นเต่งตึงอีกครั้ง ซึ่งโปรแกรม Ulthera L นี้ จะยิงประมาณตั้งแต่ 700-900 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 2 ครั้ง

8 05 scaled
 • Ulthera XL – จัดเต็มเก็บทุกปัญหา สำหรับวัย 60+
  ____วัย 60+ ก็ยังสวยเป๊ะได้หากได้รับการแก้ปัญหาความร่วงโรยอย่างถูกวิธีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โปรแกรม Ulthera XL นี้คือจัดเต็มขั้นสุด แก้ไขทุกปัญหา ฟื้นฟูคอลลาเจนทั่วทั้งบริเวณใบหน้า รอบดวงตา และลำคอ ให้กลับมากระชับแน่น เต่งตึง พร้อมกับการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส
  ____ซึ่งโปรแกรม Ulthera XL นี้ จะยิงประมาณตั้งแต่ 1000-1200 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 2 ครั้ง

____ULTHERA Hyper Personallift X3 นี้เป็นโปรแกรมรวมเทคนิคพิเศษหลายๆ อย่างในการใช้นวัตกรรม ULTHERA เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งออกแบบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงจาก Romrawin Clinic จึงสามารถตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการลดความเจ็บปวดให้น้อยลงไปอีกทำให้ผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพขึ้นอยู่ได้นานขึ้นและยังสามารถแก้ไขปัญหาความร่วงโรย และความหย่อนคล้อยของผิวได้ครบทุกช่วงวัย

____สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองอายุยังน้อย เพิ่งจะ 30 ทำ ULTHERA จะเร็วไปไหม ต้องขอบอกว่าปัญหาริ้วรอย และความหย่อนคล้อยยิ่งชะลอได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งได้เปรียบเท่านั้นค่ะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line