11 06 scaled

ULTHERA Hyper Personallift X3

กรอบหน้าสวยกระชับ ยกระดับแบบคูณสาม

____คุณทราบไหมว่า คอลลาเจนในผิวของเรานั้นจะค่อยๆ ผลิตน้อยลงเรื่อยๆตั้งแต่เราอายุ 25 ปี และไม่ใช่เพียงอายุที่เพิ่มขึ้นเท่านั้นที่เป็นปัจจัยที่ทำให้คอลลาเจนในผิวเราลดลง รังสี UV ในแสงแดด พักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด โภชนาการที่ไม่ถูกต้อง ยังเป็นอีกสาเหตุที่จะทำให้ผิวของเราร่วงโรย และดูแก่ก่อนวัย

____เมื่อคอลลาเจนในผิวลดน้อยลง ปัญหาความร่วงโรย และความหย่อนคล้อยจะตามมาติดๆ เมื่อคุณมีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป จะเริ่มสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจนเลยว่า คุณภาพผิวเริ่มไม่เหมือนเดิม ดูโทรม หมอง มีอายุ รูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียนเหมือนตอนวัยรุ่น อีกทั้งรูปหน้ายังเริ่มเปลี่ยนไป กรอบหน้าไม่คมชัดเหมือนเคย

หัวข้อ … ULTHERA Hyper Personallift X3

ฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิวยกกระชับด้วย ULTHERA

4 04 1

____Ulthera คือนวัตกรรมลดริ้วรอย และยกกระชับผิวที่หลายคนรู้จักกันดี เป็นเครื่องมือที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยการใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิวลึกถึงชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้าเลยค่ะ

____ซึ่งคลื่นอัลตร้าซาวน์ความถี่สูงนี้จะปล่อยพลังงานลงไปอย่างเฉพาะเจาะจงทำให้ผิว ชั้น SMAS หดตัว ผิวจึงดูยกกระชับขึ้นประมาณหนึ่งแทบจะทันทีหลังทำเสร็จ และจะค่อยๆยกขึ้นอีกเรื่อยๆจนเห็นผลเต็มที่ภายใน 2 เดือน

____นอกจากนั้นยังสามารถกำหนดตำแหน่งส่งคลื่นพลังงานไปยังผิวชั้นอื่นได้อีก เพื่อเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นมา ผลลัพธ์คือจะได้ทั้งผิวอิ่มฟู แน่นกระชับ เปล่งปลั่ง และเรียบเนียนขึ้น ULTHERA จึงถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมชะลออายุผิวที่มีประสิทธิภาพสูงทีเดียวค่ะ

เจ็บน้อยลง เห็นผลนานขึ้น
ด้วยเทคนิค Hyper Personallift X3

3 02 02 1

____หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียเล่าลือจากผู้ที่เคยทำ ULTHERA มาบ้างแล้วว่ามีทั้ง เจ็บนิดๆ เจ็บจี๊ดๆ เจ็บพอทนได้ ซึ่งบางคนบอกเจ็บมากก็มี ด้วยเหตุนี้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนวัตกรรมชะลอวัยจาก Romrawin Clinic ที่เข้าใจปัญหาผิวพรรณของคนไข้อย่างลึกซึ้ง จึงใช้ประสบการณ์ที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี ออกแบบเทคนิคการรักษาด้วยนวัตกรรม ULTHERA ขึ้นมาเป็นเทคนิคพิเศษล่าสุด เพื่อตอบโจทย์ให้การรักษาด้วย ULTHERA ให้เจ็บน้อยลง และยังเห็นผลนานขึ้นด้วย

____โดยเทคนิคพิเศษที่ออกแบบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Romrawin Clinic นี้ได้ปรับรูปแบบการยิงพลังงานเพื่อลดความเจ็บของคนไข้ ด้วย 4 เทคนิคดังนี้

 • เทคนิคการวางน้ำหนักมือ
  จากประสบการณ์การใช้นวัตกรรม ULTHERA มาอย่างยาวนานพบว่า การวางหัวยิงด้วยด้วยน้ำหนักมือที่เหมาะสม และแนบกับผิวให้มากที่สุดจะสามารถลดความเจ็บปวดในขณะทำการรักษาได้ดียิ่งขึ้น
 • เทคนิคการยิงและทิศทางการส่งพลังงาน
  แพทย์จะยิงพลังงานลงไปในทิศทางตั้งฉากกับผิวของคนไข้ ทำให้พลังงานลงไปยังในตำแหน่งที่ถูกต้อง นอกจากจะสามารถลดความเจ็บ ยังลดโอกาสการ Burn ที่ผิวหนังได้ด้วย
 • เทคนิคการขยับหัวยิง
  เป็นการขยับหัว Transducer หรือหัวยิง ในระหว่างการยิงแต่ละครั้งให้ห่างกัน 5 มม. เพื่อไม่ให้เกิดพลังงานสะสมบริเวณเดิมมากจนเกินไป เป็นการหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดความร้อนสูงสะสม ทำให้สามารถลดความเจ็บปวด และการ Burn ได้มากยิ่งขึ้น
 • เทคนิคการเปลี่ยนตำแหน่งการยิง
  นอกจากการขยับหัวยิงแล้ว จะมีการเปลี่ยนตำแหน่งการยิง เมื่อปล่อยพลังงานครบ 15  Lines ด้วย เพื่อไม่ให้เกิดพลังงานสะสมบริเวณเดิมมากจนเกินไป

Hyper Personallift X3
ยกกระชับแบบ คูณ 3

____เทคนิค Hyper Personallift X3 นี้ นอกจากจะเป็นเทคนิคที่ทำให้คนไข้เจ็บน้อยลงแล้ว ยังเป็นเทคนิคที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว เป็นการแก้ครบทุกมิติของความร่วงโรยแห่งวัยใน 3 มิติ ดังนี้

2 01 03 2
 • Frame Selection
  แก้ไขปัญหาโครงหน้าให้แน่นกระชับ
 • Light & Shadow Me
  เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ให้สวยครบทุกองศา
 • Conceal Selection
  เก็บรายละเอียดงานผิวให้เรียบเนียน

____โดยหลักการทำงานของเทคนิค Hyper Personallift X3 นั้นจะเน้นโฟกัสที่ชั้น SMAS และ Collagen Rich ซึ่งเป็นการยิงพลังงานแบบ Double Depth ด้วยหัวยิงที่ครบทั้ง 3 รุ่น คือส่งพลังงานไปที่ชั้น SMAS เพื่อให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อทำให้ผิวยกกระชับขึ้น และส่งพลังงานไปที่ชั้น Collagen Rich ซึ่งเป็นบริเวณชั้นผิวที่มีคอลลาเจนหนาแน่นมากที่สุด และเหมาะสำหรับกระตุ้นเพื่อให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนมากที่สุด จึงทำให้ผิวอิ่มฟู และยกกระชับได้มากยิ่งขึ้น

บริเวณที่มีคอลลาเจนหนาแน่น

 • ชั้นหนังแท้ (Dermis)
  บริเวณนี้ จะมี คอลลาเจน (Collagen) อิลาสติน (Elastin) และ ไฟโบรบราสต์ (Fibroblast) หนาแน่นมาก ทำให้เป็นชั้นผิวที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการยกกระชับผิวด้านบน และเน้นในเรื่องของการฟื้นฟูผิวได้ดีอีกด้วย
 • ชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System)
  หรือชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ห่อหุ้มกล้ามเนื้อ โดยจะปกคลุมอยู่ทั่วใบหน้า ตั้งแต่หน้าผาก ขมับ ใต้ตา แก้ม ใต้คาง และลำคอ ซึ่งบริเวณนี้ จะเป็นคอลลาเจนแนวนอนที่ปกคลุมกล้ามเนื้ออยู่ และเหมาะสำหรับการกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับ

ULTHERA Hyper Personallift X3 ดีอย่างไร ?

 • มองเห็นทุกปัญหาผิว
  ด้วยเทคโนโลยี MFU-V (Micro-Focused Ultrasound with Visualization) ของนวัตกรรม ULTHERA ทำให้สามารถเห็นหน้าจอแบบ Real Time ขณะทำการรักษา มองเห็นชั้นผิวขณะทำ ทำให้สามารถเน้นโฟกัสยิงพลังงานไปที่ชั้น SMAS และ Collagen Rich ได้อย่างแม่นยำ
 • แพลนการรักษาเฉพาะบุคคล
  ใบหน้าของแต่ละคนมีโครงสร้างชั้นผิวต่างกัน จึงต้องมีการวางแผนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อวิเคราะห์ปัญหา และวางแผนการรักษาออกมาได้อย่างแม่นยำ
 • รักษาได้ตรงจุดครบทุกปัญหา
  การรักษาสุดท้ายแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่ ปลอดภัยหรือไม่ ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญจากแพทย์เป็นสำคัญ อีกทั้งยังต้องใช้ประสบการณ์การปรับใช้หัวยิงแต่ละรุ่น ให้เหมาะสมกับปัญหา เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย และคงผลลัพธ์ไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

S / M / L หรือ XL ปัญหามาไซส์ไหนก็เอาอยู่

____โปรแกรม Ulthera Hyper Personallift X3 สามารถตอบโจทย์ปัญหาความหย่อนคล้อยได้ทุกช่วยวัย เพราะในแต่ละช่วงวัยมีปัญหาผิวที่แตกต่าง การรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera จึงควรใช้แก้ปัญหาในปริมาณที่เหมาะสมกับปัญหาจะดีที่สุด ปัญหามากยิงมาก ปัญหาน้อยก็ยิงน้อยตามอายุ

____ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัย 30+ / 40+ / 50+ หรือ 60+ ปี ก็สามารถมีใบหน้าที่สวยกระชับ เอิบอิ่ม ดูอ่อนกว่าวัยได้ ด้วยโปรแกรม Ulthera Hyper Personallift X3 ที่ตอบโจทย์กับทุกช่วยวัยที่แตกต่าง

5 05 scaled
 • Ulthera S – กรอบหน้าชัด ปรับคุณภาพผิว สำหรับวัย 30+
  ____วัย 30+ เป็นวัยที่เริ่มจะมีปัญหาเรื่องคุณภาพผิวที่ไม่เรียบเนียน ไม่เด้ง ไม่ยืดหยุ่นเหมือนเดิม และเริ่มจะมีความหย่อนคล้อยตรงกรอบหน้าขึ้นมาบ้าง หลักๆเลยคือจะมีปัญหาผิวที่ดูโทรม ผิวหยาบ รูขุมขนกว้าง เริ่มมีเส้นริ้วรอยเล็กๆ และกรอบหน้าเริ่มจะไม่คมชัด 
  ____โปรแกรม Ulthera S จะช่วยชะลอวัยแบบเบาๆสำหรับผุ้ที่มีปัญหาขั้น Beginner เน้นการแก้ไขเส้นกรอบหน้าให้คมชัด และยกระดับคุณภาพผิวให้กลับมาอิ่มฟู รูขุมขนเรียบเนียน ทำให้ดูสดใส อ่อนกว่าวัยมากขึ้น ซึ่งโปรแกรมนี้จะยิงประมาณตั้งแต่ 200-300 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 1 ครั้ง

6 05 scaled
 • Ulthera M – ลดเหนียง กรอบหน้ากระชับ รอบดวงตาสดใส สำหรับวัย 40+
  ____วัย 40+ ส่วนใหญ่แล้วจะเจอกับปัญหารอยคล้ำรอบดวงตาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เกิดจากชั้นไขมัน และคอลลาเจนบริเวณใต้ตานั้นฝ่อลงไป อีกทั้งกรอบหน้าจะเริ่มหย่อนคล้อยชัดเจนขึ้นอีก จนบางทีอาจเห็นเป็นเหนียงห้อยย้อยลงมา 
  ____โปรแกรม Ulthera M จะเน้นยิงย้ำเส้นกรอบหน้าในจำนวน Line ที่มากขึ้น เพื่อกระชับกรอบหน้า เก็บเหนียงที่บริเวณใต้คาง และฟื้นฟูคอลลาเจนที่บริเวณผิวรอบดวงตาด้วยหัวยิงพิเศษเฉพาะรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตากลับมาอิ่มเอิบสดใส ซึ่งโปรแกรม Ulthera M นั้นจะอัพสเตปจากโปรแกรม S ขึ้นมาอีกนิด คือจะยิงประมาณตั้งแต่ 400-600 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 1 ครั้ง

7 05 scaled
 • Ulthera L – เก็บกรอบหน้า ลดเหนียง ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลำคอกระชับ สำหรับวัย 50+
  ____วัย 50+ ปัญหาแห่งวัยเริ่มอัพสเตปไปอีกขั้น รอบดวงตาจะทั้งหมองคล้ำและมีริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น ทำให้ดูโทรม กรอบหน้าและเหนียงหย่อนคล้อยลงมาอย่างชัดเจน เรื่อยมาจนถึงลำคอที่จะมีผิวจะมีความหย่อนหยุ่น และดูไม่กระชับ 
  ____สามารถแก้ไขทุกปัญหานี้แบบจัดเต็มด้วย โปรแกรม Ulthera L อัพไซส์แบบครบสูตร เน้นเก็บทุกปัญหา ยิงย้ำเส้นกรอบหน้า เก็บเหนียง ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา พร้อมยิงยกกระชับบริเวณลำคอให้กลับมากระชับแน่นเต่งตึงอีกครั้ง ซึ่งโปรแกรม Ulthera L นี้ จะยิงประมาณตั้งแต่ 700-900 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 2 ครั้ง

8 05 scaled
 • Ulthera XL – จัดเต็มเก็บทุกปัญหา สำหรับวัย 60+
  ____วัย 60+ ก็ยังสวยเป๊ะได้หากได้รับการแก้ปัญหาความร่วงโรยอย่างถูกวิธีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โปรแกรม Ulthera XL นี้คือจัดเต็มขั้นสุด แก้ไขทุกปัญหา ฟื้นฟูคอลลาเจนทั่วทั้งบริเวณใบหน้า รอบดวงตา และลำคอ ให้กลับมากระชับแน่น เต่งตึง พร้อมกับการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส
  ____ซึ่งโปรแกรม Ulthera XL นี้ จะยิงประมาณตั้งแต่ 1000-1200 Lines และเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน แนะนำมาทำโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปีละ 2 ครั้ง

____ULTHERA Hyper Personallift X3 นี้เป็นโปรแกรมรวมเทคนิคพิเศษหลายๆ อย่างในการใช้นวัตกรรม ULTHERA เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งออกแบบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงจาก Romrawin Clinic จึงสามารถตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการลดความเจ็บปวดให้น้อยลงไปอีกทำให้ผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพขึ้นอยู่ได้นานขึ้นและยังสามารถแก้ไขปัญหาความร่วงโรย และความหย่อนคล้อยของผิวได้ครบทุกช่วงวัย

____สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองอายุยังน้อย เพิ่งจะ 30 ทำ ULTHERA จะเร็วไปไหม ต้องขอบอกว่าปัญหาริ้วรอย และความหย่อนคล้อยยิ่งชะลอได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งได้เปรียบเท่านั้นค่ะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line
11 06 scaled

ULTHERA Hyper Personallift X3

Nice and firm face frame, lifting threefold

____ Do you know that collagen production in our skin is less efficient since we are 25 years old, and increasing age is not just only factor that reduce collagen in our skin. UV radiation from sunlight, not enough sleep, stress, and bad diet are also factors for our aging skin.

____ When collagen in skin decreases, aging and slack issues will be presented soon. When you are in your 30s, you will be able to notice changes in skin clearly that it is not as usual. It looks shabby, dull, aged, and not as smooth as it was when you were in your teens. Also, you face shape is changing. It is not as distinct as it used.

หัวข้อ … ULTHERA Hyper Personallift X3

Regenerating collagen to lifting your skin with ULTHERA

4 04 1

____Ulthera is an innovation to reduce wrinkles and lift skin, that is well known. It is a tool that can stimulate collagen production with high intensity focused ultrasound. It is focus deep under the skin to the layer, called SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System),which is the same layer that surgeon used in lifting surgery.

____This high intensity focused ultrasound will release energy focusing specifically to contract SMAS layer of skin. Skin will look firmed quite a bit immediately after treatment and gradually continue to lift for final result within 2 months.

____Other than this, it can determine position to send energy to other layers of the skin to stimulate skin cells to produce more collagen. Result is full, firm, glowing and smooth skin. So, ULTHERA is counted as another effective anti-aging innovation.

Less pain and last longer
with Hyper Personallift X3 technique

3 02 02 1

____Many may hear from those who used to get through ULTHERA that it is painful, bearable one, but some say that it is very painful. With this reason, medical team specialized in anti-aging innovation from Romrawin Clinic who deeply understand skin issue, use experience over 20 years to design treatment technique with ULTHERA for less pain and last longer.

____With this special technique, designed by Romrawin’s specialized medical team, we modify way to release energy to reduce pain with this 4 following techniques:

 • Hand weighting technique:
  From experience in using ULTHERA for a long time, it is found that placing transducer with appropriate hand weighting and as close to skin as possible can reduce pain during the treatment even more.
 • Shooting technique and direction in releasing energy:
  Dermatologist will shoot energy in perpendicular with patient’s skin, helping energy to get to the right position. Other than reducing pain, it also reduces chance of getting burn on the skin.
 • Moving transducer technique:
  Is moving of transducer 5 mm. during each energy shooting to prevent too much accumulating energy in the same area. It is to prevent excess accumulating heat to reduce pain and chance to get burn.
 • Changing shooting position technique:
  Other than moving transducer, there is also changing shooting position, when energy is released for 15 Lines as well, to prevent excess accumulating energy in the same area.

Hyper Personallift X3
lifting threefold

____This Hyper Personallift X3 technique, other than being technique to reduce pain for patients, it is also a technique to solve all skin problems. It can fix aging issue in all 3 dimension as followin:

2 01 03 2
 • Frame Selection
  firm up face frame issue.
 • Light & Shadow Me
  increase dimension for face to look beautiful from every angle.
 • Conceal Selection
  smoothen skin

____With principle of Hyper Personallift X3 technique is focusing on SMAS layer and Collagen Rich, which is Double Depth shooting with all 3 models of transducer. It send energy SMAS layer to contract tissue to lift up skin, and send energy to Collagen Rich layer, which is skin area that has highest intensity of collagen and is the most suitable to stimulate collagen production, so skin will look full and lifted up the most.

Which areas have high intensity of collagen?

 • Dermis layer :
  This area has high intensity of collagen, elastin and fibroblast, helping important skin layer. It is suitable for lifting upper layer of skin and focusing on regeneration of skin as well.
 • SMAS layer (Superficial Muscular Aponeurotic System) :
  or tissue layer that cover muscles. It is all over the face, forehead, temples, under eyes, cheeks, under chin and neck, which are areas where horizontal collagen covers muscles and suitable for stimulating lifting.

What is advantage of ULTHERA Hyper Personallift X3?

 • See all skin problems clearly:
  With MFU-V (Micro-Focused Ultrasound with Visualization) technology of ULTHERA innovation allow to see screen in real time while doing the treatment. Seeing skin layer while doing treatment, helps to focus energy to SMAS layer and Collagen Rich layer precisely.
 • Personal treatment plan:
  Face of each person has different structure of skin layer, so planning by specialized dermatologist is needed to analyze problem and plan the treatment specifically.
 • Treat all problems direct to the point:
  Lastly, treatment will give a good result or not, safe or not, expertise of dermatology is important. Also, experience in using each type of transducer appropriately to the problem to give the most efficient, safest and last-longest treatment.

S / M / L or XL size of issue can all be solved

____Ulthera Hyper Personallift X3 program can solve all aging problems, because each age range has different skin problem. So, treatment by Ulthera program is needed in an appropriate amount to the problem. More problem needs more treatment. Less problem needs less treatment.

____No matter you are in your 30s, 40s, 50s or 60s, you can have nice, firm, full and under age face withUlthera Hyper Personallift X3 program, which can solve all aging problems.

5 05 scaled
 • Ulthera S – clear face frame, improve skin condition for 30 or more
  ____30s is the age that starts to have skin problems like not smooth, not bouncy or not flexible as it used, and starts to have wrinkles on face frame. Mainly, skin will look shabby, rough, has large pores, wrinkles, and unclear face frame.
  ____Ulthera S program will help to be anti-aging for those have problem of beginner level. It focuses adjust face frame and lift skin condition back to full and smooth condition for glowing and under age look, which this program will shoot around 200-300 Lines, and for sustainable result, it is suggested to use this program continuously once a year.

6 05 scaled
 • Ulthera M – Reduce wattle. Firm face frame and bright eyes for 40 or more
  ____Mainly, 40s will have dark circles problem distinctly from fate layer and disintegration of collagen in under eyes area. Face frame will also look aged clearly until it comes down to wattle.
  ____Ulthera M program will focus on face frame with higher number of lines to get face frame firmer, reduce wattle and regenerate collagen in skin under eyes with special transducer for eyes area to brighten eyes area. Ulthera M program will upgrade from S program a bit, which is about 400-600 lines and for sustainable result, it is suggested to use this program continuously once a year.

7 05 scaled
 • Ulthera L – Adjust face frame, reduce wattle, recuperate skin around eyes area and firm up neck for 50 or more
  ____In 50s, aging problems is increased to another level. Around the eyes will look dull and have more wrinkles, which looks shabby, and sagging face frame and wattle, as well as neck skin will look sagging and not firm.
  ____Every problem can be fully solved with Ulthera L program. Fully upsize to focus on every problem. It is shot to adjust face frame, reduce wattle, recuperate skin around eyes area as well as firm up neck skin, which Ulthera L program will shoot around 700-900 lines and for sustainable result, it is suggested to use this program twice a year.

8 05 scaled
 • Ulthera XL – Fully solved every problems for 60s or more
  ____60s can still look perfect, if get appropriate treatment from specialized dermatologists. Ulthera XL program is done to the fullest potential to fix all the problems, regenerate collagen all over the face, around the eyes and neck, to regain firm and bouncy skin, as well as recuperate skin back to smooth and glowing condition.
  ____This Ulthera XL program will shoot around 1000-1200 lines and for sustainable result, it is suggested to use this program twice a year.

____ULTHERA Hyper Personallift X3 is a program that assemble many special techniques in using ULTHERA innovation together. It is designed by expert and high experienced dermatologist from Romrawin Clinic, which reduce pain further, give a last-long and effective result, and can solve aging problems from all age range.

____For those who think that they are still young and just get to their 30s, and would it be too fast to do ULTHERA, I must say that the faster you prevent wrinkles and aging problems, the better result you will get.

Need more expert advice
You can consult us at Romrawin Clinic

???? Phone 080-1539000 or  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line