Line Romrawin
Romrawin

Romrawin Clinic
คลินิกเสริมความงาม ครบวงจรพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย

Romrawin

โปรแกรมใหม่จาก Romrawin

โปรแกรมใหม่ล่าสุด ที่มอบผิวเรียบเนียนฉ่ำวาว

อิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ เปรียบเสมือนการเติมน้ำให้ผิวหน้าชั้นใน ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย
แบบ GLASS SKIN เพิ่มความสดใสเปล่งปลั่งดูมีออร่า
88% ของผู้เข้ารับบริการมีความพึงพอใจสูงสุด
78% ของผู้เข้ารับบริการ กล้าเผยผิวหน้าไร้เมคอัพอย่างมั่นใจ

ใช้เวลาการรับบริการไม่เกิน 1 ชั่วโมง

Romrawin

รมย์รวินท์ คลินิก

“Romrawin for the better you”

 รมย์รวินท์ คลินิก มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานการให้บริการด้านความงามและผิวพรรณ การดูแลรูปร่างและสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว เพื่อตอบโจทย์การแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย รวมถึงให้ผลลัพธ์การรักษาได้อย่างชัดเจน โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ทางด้านความงามและผิวพรรณ

จะเลือกคลินิกเสริมความงาม ทำไมต้อง “รมย์รวินท์คลินิก” นอกจากรมย์รวินท์คลินิก จะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 19 ปี และมีสาขาที่ครอบคลุมแล้วนั้น หัวใจหลักในการให้บริการของเรายังประกอบด้วย

  • EXPERTISE ดูแล ให้คำปรึกษา และแก้ปัญหาโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ทีมแพทย์ของรมย์รวินท์ทุกท่าน ได้ทุ่มเทฝึกฝน อบรม ศึกษา และสรรหาเทคโนโลยีความงามใหม่ๆ ที่ทันสมัย อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
  • SOLUTIONS วิธีการรักษาที่ตรงจุด ทันสมัย ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดี ทีมแพทย์ของรมย์รวินท์คลินิก ได้มุ่งมั่นที่จะคิดค้นและศึกษา วิธีการแก้ไขปัญหาผิวพรรณและดูแลรูปร่างที่ดีขึ้น โดยใช้วิธีการและเครื่องมือต่างๆ มาประกอบกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดี
  • PERSONALIZE ดูแลแก้ไขปัญหาผิวพรรณ สัดส่วนและรูปร่างด้วยวิธีการที่แตกต่าง เพราะผู้เข้ารับการรักษาแต่ละท่านมีปัญหา หรือปัจจัยที่แตกต่างกันเช่น สภาพผิว ระยะเวลาที่ประสบกับปัญหาผิวต่างๆ สาเหตุของการเกิดปัญหาผิวเหล่านั้น โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการจะออกแบบวิธีการรักษาเฉพาะเจาะจงตามแต่ละบุคคล

ความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการและผลลัพธ์ คือสิ่งสำคัญที่สุด ทีมแพทย์ของรมย์รวินท์ คลินิกทุกท่าน นำทีมโดย แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ได้ศึกษาค้นคว้าและพัฒนา รวมถึงนำเข้าเครื่องมือ เทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัย ผ่านการพัฒนามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาและผลลัพธ์ เพราะเราต้องการให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่าน ก้าวเท้าออกจากรมย์รวินท์คลินิกพร้อมรอยยิ้มแห่งความสุข เราจึงยังไม่หยุดที่จะพัฒนา เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้เข้ารับบริการทุกท่าน

รมย์รวินท์ คลินิก

ROMRAWIN พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

ในปี 2021 Romrawin ได้รับรางวัล
ผู้นำทางด้านการดูแลความงาม“ระดับเอเชียแปซิฟิก” 

ตอกย้ำทางด้านการยกกระชับปรับรูปหน้าแถวหน้าในเอเชียแปซิฟิก รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) สถานความงามที่มุ่งสรร นวัตกรรม และความงามอย่างมีประสิทธิภาพ ล่าสุด เข้าร่วมงานประกาศเกียรติคุณ Merz Golden Record Award ครั้งที่ 6 ประจำปี 2021 นำโดย มาดามจอย-ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ และ แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ พร้อมทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ เข้ารับรางวัล Merz Aesthetics

Romrawin

โปรโมชันจาก Romrawin Clinic

รมย์รวินท์ คลินิก เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับการบริการที่คุ้มค่าและมีคุณภาพ
ทาง รมย์รวินท์ จึงได้คัดสรรค์โปรแกรมยอดนิยมพร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่...

บทความ & ข่าวใหม่จาก Romrawin

รมย์รวินท์ ไม่ต้องการเป็นเพียงแค่คลินิกเสริมความงาม แต่ยังต้องการให้คนไทยมีผิวพรรณและสุขภาพที่ดี จึงนำเสนอบทความคุณภาพพร้อมช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณต่างๆ

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉีดแล้วให้ผลดีเหมาะกับคุณที่สุด

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นให้ผลลัพธ์ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ต่างกัน จะเลือกยี่ห้อไหนนั้นขึ้นอยู่กับปัญหาและความต้องการของผู้เข้ารับบริการ

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี? เลือกฟิลเลอร์ยังไงให้เหมาะกับคุณ

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี แต่ละยี่ห้อมีจุดเด่นต่างกัน แต่ในไทยนิยมใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm, Restylane, Belotero และ Definisse ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ผ่านอย. ไทยแล้ว

หลังฉีดฟิลเลอร์คางมีข้อห้ามอะไรบ้าง

หลังฉีดฟิลเลอร์คาง มีข้อห้ามปฏิบัติไหม ทำยังไงให้ผลลัพธ์คงทน

หลังฉีดฟิลเลอร์คาง มีข้อห้ามในการจับหรือบีบรูปหน้าด้วยตนเอง รวมไปถึงไม่ควรทำกิจกรรมที่เพิ่มความร้อนให้กับร่างกาย สามารถอ่านข้อห้ามอื่น ๆ ได้ในบทความนี้เลย !

Romrawin

ติดต่อ Romrawin Clinic

รมย์รวินท์คลินิกคลินิกเสริมความงามที่ให้คุณได้รับความสะดวกสบายที่มากกว่า กับรมย์รวินท์ทั้ง 24 สาขา เดินทางสะดวกและให้บริการได้อย่างทั่วถึง มีที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

(โซนที่ให้บริการในกรุงเทพและปริมณฑล: สยามพารากอน ,ยานนาวา ,สีลม ,ชิดลม ,เอ็มควาเทียร์ ,ปิ่นเกล้า, งามวงศ์วาน, ศาลายา ,แจ้งวัฒนะ , บางกะปิ, บางนา ,พระราม2 ,พระราม9 ,เอกมัย ,รังสิต ,ลาดพร้าว ,บางใหญ่ ,นนทบุรี ,รามอินทรา)

ไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ย่านไหนในกรุงเทพ ก็สามารถเข้ารับคำปรึกษาหรือเข้ารับบริการสาขาที่ใกล้ที่สุด ได้อย่างสะดวกสบาย

พักอาศัยต่างจังหวัด ก็เลือกเข้ารับบริการสาขาใกล้เคียงได้ นอกจากสาขาที่ให้บริการในเขตกรุงเทพและปริมณฑลแล้ว สาขาต่างจังหวัดก็มีพร้อมให้บริการดูแลสุขภาพและผิวพรรณให้กับท่านอย่างสะดวกสบายเช่นเดียวกัน หากว่าท่านอาศัยอยู่ต่างจังหวัดแล้วต้องการเข้ารับบริการกับคลินิกเสริมความงาม สามารถเลือกใช้บริการในสาขาดังนี้ได้

  • โซนจังหวัดเชียงใหม่ หรือจังหวัดใกล้เคียง สามารถเดินทางมาใช้บริการได้ที่ รมย์รวินท์คลินิก สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
  • โซนจังหวัดภูเก็ต สามารถเข้ารับบริการได้ที่ รมย์รวินท์คลินิก สาขา เซ็นทรัลฟลอเรสต้า ภูเก็ต
  • โซนจังหวัดขอนแก่น และพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้ารับบริการได้ที่ รมย์รวินท์คลินิกสาขา เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น)
  • โซนจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้ารับบริการได้ที่ รมย์รวินท์คลินิกสาขา เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา
เลือกคลินิกเสริมความงามต้อง "รมย์รวินท์ คลินิก"
เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี
Start typing to see products you are looking for.