Glass Glow Skin WEB 05

Glass Glow Skin Program

ads romrawin 14 2

ผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี สวยเงาราวกระจก หรือผิวแบบ Glass Skin เป็นเทรนด์ผิวยอดฮิตจากสาวเกาหลีที่ส่งตรงมาให้สาวไทยอินตามกระแสมาหลายปีแล้ว เทคนิคสร้าง Glass Skin ต่างๆทั้งจากเมคอัพอาร์ตทิสและบิวตี้กูรูชื่อดังระดับโลกต่างทยอยแชร์ออกมาสร้างสีสันให้กับวงการความงามเพื่อสร้างผิวเงาราวกระจกให้สมบูรณ์แบบที่สุด

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยลองทำตามกันมาแล้วบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการใช้สกินแคร์หลายสเตป หรือเทคนิคการเลเยอร์เมคอัพต่างๆ ซึ่งอาจจะลองทำแล้วสำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง

จะดีแค่ไหนถ้าเราจะมีผิวแบบ Glass Skin ได้ง่ายขึ้น รวดเร็วทันใจมากขึ้น โดยที่ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่เงาสวย โกลว์ฉ่ำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเคล็ดลับที่แท้จริงของการมีผิวฉ่ำน้ำแบบ Glass Skin คือผิวที่เอิบอิ่ม เปล่งประกายจากภายใน

หัวข้อ … Glass Glow Skin 

Glass Glow Skin  คืออะไร? 

Glass Glow Skin WEB 06 1

Glass Glow Skin คือโปรแกรมพิเศษเพื่อปรับปรุงคุณภาพผิว ที่จะช่วยปรับผิวคุณให้ดูโกลว์ ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ พร้อมเสกผิวสวยเงาราวกระจก เป็นโปรแกรมที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Romrawin Clinic โดยจะเป็นการช่วยเติม Hyaluronic Acid ในชั้นผิวที่หายไปให้ฟื้นคืนความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ใส มีความเอิบอิ่มเปล่งประกาย ทำให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น รวมถึงยังสามารถช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอย เผยผิวจริงที่เงาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เทคนิคเฉพาะ
ที่ Romrawin Clinic เท่านั้น

นอกจากจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์แท้ที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจาก อย. และได้มาตรฐานสากลแล้ว ยังต้องอาศัยความชำนาญสูงจากแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญด้วยจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
สำหรับโปรแกรม Glass Glow Skin นี้ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Romrawin Clinic ได้ออกแบบเทคนิคพิเศษที่มีชื่อว่า ‘Hourglass Technique’ ที่จะต้องใช้ความเชี่ยวชาญทางกายวิภาคของโครงหน้าในการหาจุดตกกระทบแสงบนใบหน้าของแต่ละบุคคล เพื่อให้แสงตกกระทบพอเหมาะพอดีกับสัดส่วนใบหน้า ทำให้ผิวโกลว์เปล่งประกาย ฉ่ำวาวสวยในทุกมุมมอง

Glass Glow Skin เหมาะกับใคร? ช่วยในเรื่องใดได้บ้าง?

Glass Glow Skin WEB 07

โปรแกรม Glass Glow Skin เหมาะกับทุกคนและทุกช่วงวัยที่ต้องการมีผิวเงาสวยเปล่งประกาย หรือเหมาะกับผู้ที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้ค่ะ

 • ผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น
 • ผิวขาดการบำรุง หรือทาครีมบำรุงมาเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล
 • ผิวดูโทรม ขาดความสดใส 
 • ผิวไม่นุ่มเนียน สัมผัสหยาบกร้าน 
 • ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง 
 • ผิวที่เพิ่งถูกทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ

ปัญหาต่างๆเหล่านี้สามารถแก้ได้ด้วยโปรแกรม Glass Glow Skin โดยแพทย์จะใช้เทคนิคพิเศษในการฉีด Hyaluronic Acid เข้าสู่ผิวในชั้นหนังแท้ชั้นกลาง หรือ Mid-Dermis เพื่อช่วยปรับคุณภาพผิวในมิติต่างๆ อาทิ

Glass Glow Skin WEB 08
 1. ช่วยเติมเต็มน้ำในผิว : ให้ผิวมีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น ให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ และมีความฉ่ำวาวราวกระจก
 1. ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว : Hyaluronic Acid จะเข้าไปกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวดูแน่นกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น และอิ่มฟูขึ้น
 1. ช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอย : เมื่อผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้น ผิวจะฟูและเรียบเนียน ทำให้เส้นริ้วรอยลดเลือนลง
 1. ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติ : ผิวโกลว์เปล่งประกายในจุดกระทบแสง ทำให้หน้าดูมีมิติ มีออร่า สวยสมส่วนและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
 1. ช่วยคืนความสดใสดูอ่อนเยาว์ : สีผิวดูเนียน สม่ำเสมอ จากการเติมน้ำให้ผิวมีความยืดหยุ่น รูขุมขนดูเรียบเนียน พร้อมปรับให้ผิวโดยรวมดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น

Glass Glow Skin ต่างจาก Filler อย่างไร?

Glass Glow Skin คือ การฉีด Hyaluronic Acid ที่ได้จากธรรมชาติเข้าไปในผิว ซึ่งเป็นชนิดเดียวกันกับ Filler แต่จะเป็น Hyaluronic Acid ที่มีโมเลกุลเล็กกว่า เนื้อละเอียดกว่า และมีน้ำหนักเบากว่า และจะไม่ได้ฉีดในชั้นผิวที่ลึกเหมือน Filler

โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เข็มที่มีขนาดเล็กฉีด Hyaluronic Acid เข้าสู่ผิวชั้น Mid-Dermis หรือผิวชั้นหนังแท้ชั้นกลาง ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมามีความเป็นธรรมชาติ ผิวมีความชุ่มชื้น อุ้มน้ำได้ดีขึ้น เรียบเนียน สดใส และสวยฉ่ำวาวราวกระจก

เตรียมตัวอย่างไรบ้าง
ก่อนทำโปรแกรม Glass Glow Skin

ก่อนการทำโปรแกรม Glass Glow Skin แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนค่ะ เพื่อที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแชร์ปัญหาที่คุณต้องการแก้ไข ว่ามีความกังวลเรื่องใดเป็นพิเศษหรือไม่ แพทย์จะได้วางแผนการรักษารวมถึงอธิบายวิธีการรักษาวิธีที่การรักษาอย่างละเอียดให้คุณ ถามได้ทุกข้อสงสัยเพื่อประโยชน์สูงสุดกับตัวคนไข้ค่ะ

ในช่วงก่อนที่จะเข้าทำโปรแกรมนี้ 1 สัปดาห์ ควรจะต้องหลีกเลี่ยงยาบางชนิดที่มีฤทธิ์ต้านการแข็งตัวของเลือด ถ้าไม่ทราบแจ้งแพทย์ทุกครั้งว่าทานยาอะไรอยู่เป็นประจำ รวมถึงควรหยุดดื่มแอลกอฮอล์ และและหยุดสูบบุหรี่ด้วย

เจ็บไหม ต้องพักฟื้นไหม

โปรแกรม Glass Glow Skin เป็นโปรแกรมการรักษาที่รวดเร็ว ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้นใดๆ หลังการรักษาเสร็จสิ้นก็สามารถกลับบ้านได้เลย แค่หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าประมาณสี่ชั่วโมง และทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปรกติ และปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์

ในช่วงสัปดาห์แรกอาจต้องระวัง และหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง ไม่ทำกิจกรรมผาดโผนรุนแรงที่ต้องใช้แรงมาก อย่าลืมทาครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นผิว เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการรักษาให้อยู่ยาวนานมากขึ้น และดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันด้วยค่ะ

เห็นผลลัพธ์เมื่อไหร่ อยู่นานแค่ไหน

คุณจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังการรักษา และจะสังเหตุเห็นผิวที่ชุ่มชื้นอิ่มฟูขึ้นเรื่อยๆจนเห็นผลเต็มที่ใน 2 สัปดาห์ ส่วนผลลัพธ์จะอยู่ยาวนานแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ทั้งสภาพผิวของแต่ละคน รวมถึงการดูแลผิวที่ดีจะยิ่งทำให้ผลลัพธ์อยู่นานมากขึ้น

โดยปกติแล้วผลลัพธ์จะอยู่ได้ตั้งแต่ 6-8 เดือน โดยแพทย์แนะนำให้มาฉีดซ้ำเพื่อเมนเทนคุณภาพผิวให้ดีสม่ำเสมอ สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวปรกติ ควรมาทำโปรแกรมต่อเนื่อง 1-2 ครั้งต่อปี และสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ควรกลับมาทำโปรแกรมเป็นประจำอย่างน้อย 3 ครั้งต่อปี ค่ะ

โปรแกรม Glass Glow Skin
ที่ Romrawin Clinic

สำหรับใครที่ลองใช้สกินแคร์ 10 สเตปมาแล้ว ลองแต่งหน้าทุกเทคนิคมาแล้วก็ยังไม่พอใจในผลงานของตัวเอง และกำลังมองหานวัตกรรมที่เป็นตัวช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายฉ่ำวาวราวกระจกอย่างเป็นธรรมชาติ หรือผู้ที่กำลังต้องการปรับปรุงคุณภาพผิวที่แห้งกร้านให้มีความชุ่มชื้น อุ้มน้ำดีขึ้น

โปรแกรม Glass Glow Skin คือคำตอบ และถือเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆเหล่านี้ หากใครสนใจหรือยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถนัดเข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

???? โทร.080-1539000 และ  080-1549000
???? Line@ : @Romrawinclinic

line