เชื่อว่าหลายสาว ๆ หลายคน ย่อมมีความต้องการที่จะมีผิวสวย  ผิวขาว ผิวดี ทำหน้าใส อยู่ไม่น้อย เป็นที่รู้กันว่า  การทำหน้าใส นั้นมันค่อนข้างยากที่จะได้ดั่งใจ จึงมีคนอยู่ไม่น้อยที่ยอมควักกระเป๋า ยอมจ่ายเพื่อให้ได้มาซึ่งหน้าขาวใส  แต่วันนี้เรามีเทคนิคทำหน้าใส อย่างรวดเร็วภายในข้ามคืน!!  มาบอกต่อสาว ๆ ให้ สวยๆ  กันไปเลย…

สูตร ทำหน้าใส..ภายในข้ามคืน

ก่อนอาบน้ำ ทำการสครับผิวเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกจากใบหน้า  โดยหาวัตถุดิบที่จะใช้ทำสครับ แนะนำให้ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะผิวหน้านั้นบอบบางนะคะ..  เบาๆ กับเค้าหน่อยเพื่อผิวใสๆ จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ โดยวัตถุดิบก็หาได้ไม่ยาก ของใกล้ตัวทั้งนั้น..โดยการนำวัตถุดิบที่จัดเตรียมไว้มาผสมให้เข้ากัน นำมาพอกหน้าทิ้งไว้สักพัก แล้วล้างออกเพียงเท่านี้หน้าก็จะเนียนนุ่มเกลี้ยงเกลาขึ้นมายังกะเสกผิวได้กันเลย.. มาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่จะสามารถ “ทำหน้าใส” เสกหน้าสวย ให้ได้ภายในข้ามคืนได้ ด้วยวิธีธรรมชาติที่ได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจ อีกทั้งยังปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายไม่ทำร้ายผิว ด้วยวิธีฟื้นฟูสภาพผิวแบบฉบับเร่งด่วน!!

การสครับหน้าผลัดเซลล์ผิวเพื่อบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่น

1.มะขามเปียก.. ใช่เลย !!

มะขามเปียกจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ทำหน้าใส ผิวขาวกระจ่างขึ้นได้

2.นมรสจืด  ยิ่งเป็นพร่องมันเนยยิ่งดี

นมสดรสจืดจะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ทำหน้าใสขึ้นในทันที

3.มะนาว.. น้ำมะนาวสด ๆ

มะนาวจะช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่าง ทำหน้าใส ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุให้เกิดสิว

4. น้ำผึ้ง..ใช่แล้วน้ำผึ้งไทยนี่แหละดี..

น้ำผึ้งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เมื่อได้ส่วนผสมทั้งหมดแล้ว เรามาเริ่มวิธีการเร่งฟื้นฟูผิวให้สวย ทำหน้าใสภายในข้ามคืนกันได้เลยค่ะ

ขั้นตอน และ วิธีทำ

  • นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมรวมกันในภาชนะที่เตรียมไว้ ผสมให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน
  • นำส่วนผสมมาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า จากนั้นให้ใช้ปลายนิ้วนวดอย่างเบา ๆ
  • พอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วจึงค่อยล้างออกให้สะอาด ด้วยน้ำอุ่น
  • ทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์ เข้มข้น เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

เพียงเท่านี้ก็ได้ผิวสวย  เนียนนุ่ม ทำหน้าใส น่าสัมผัส กลับคืนมา แล้วคุณจะหลงรักผิวของคุณจนไม่อยาก หยุดสัมผัสผิวหน้า อันเนียมนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง  มีน้ำมีนวล กันเลย เมื่อมีผิวดีแล้ว ความมั่นใจ มั่นหน้า ก็มา จัดเต็มกันไปเลยใช่มั้ยคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here