เตรียมหุ่นดี รับปีใหม่ กับโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting

โปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting

เป็นโปรแกรม สลายไขมันที่ครองใจสาว ๆ หนุ่มๆ  ทั่วโลกค่ะ เพราะมีผู้ใช้บริการมากกว่า 11 ล้าน ทรีตเม้นต์แล้วในปี 2021  กับโปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดย Allergan Thailand ร่วมกับ Romrawin Clinic จัดการเทรนนิ่งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้แก่ทีมแพทย์ และพนักงานของ Romrawin Clinic เพื่ออัพเดทความรู้และเทคนิคใหม่ ๆ ในการเพิ่มประสิทธิภาพการสลายไขมันด้วยโปรแกรม Coolsculpting

การสลายไขมันส่วนเกิน ลดพุง ลดเอว ลดต้นขา นอกจากเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างที่กระชับและได้สัดส่วนแล้ว การจะเลือกใส่ชุดไหนก็ยิ่งทำให้ดูดีมากขึ้นอีกด้วยค่ะ การสลายไขมันด้วยความเย็น ด้วยโปรแกรม Coolsculpting นอกจากผลลัพธ์ในการกำจัดไขมันได้ 24-27% ยังใช้เวลาในการรักษาไม่นาน โดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 35 นาทีต่อการรับบริการ 1 ไซเคิล ไม่มีแผลผ่าตัด หลังทำจึงไม่ต้องพักฟื้น สามารถไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ การสลายไขมันด้วยความเย็นโปรแกรมนี้ จะเริ่มเห็นผลหลังทำประมาณ 3 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำ เพื่อให้การให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

โปรแกรม Coolsculpting เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น มาตรฐานความปอดภัยจาก US FDA

เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในลำดับแรกของการให้บริการ ซึ่งการสลายไขมันด้วยความเย็น โดยโปรแกรม Coolsculpting จึงได้มีการพัฒนาสิทธิบัตรเฉพาะ เพราะเป็นเครื่องเดียวที่มีระบบป้องกันผิวชั้นบนจากการเบิร์น Freeze Detect และระบบ Cool Control ที่ช่วยควบคุมการปล่อยพลังงานไปยังใต้ชั้นผิวอย่างส่ำเสมอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการสลายไขมัน หลังทำนอกจากไขมันลดลงแล้ว ยังไม่มีผลข้างเคียงของปัญหาผิว ผิวดูเรียบไม่เป็นคลื่น การสลายไขมันด้วยความเย็นโปรแกรม Coolscultping

ทำไมต้องเลือกทำ โปรแกรม Coolsculpting ที่ Romrawin Clinic

การให้ความสำคัญกับความรู้ความเข้าใจในเรื่องเครื่องมือ และความรู้ในปัญหาของรูปร่างและการลดไขมันเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จะช่วยทำให้ผลลัพธ์การรักษาเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ไม่เพียงแค่ทีมคุณหมอเท่านั้น แต่เจ้าหน้าที่ทุกคนทั้งที่ปรึกษาด้านความงาม รวมทั้ง Therapist จำเป็นจะต้องเข้าใจหลักการการทำงาน เทคโนโลยีของเครื่องมือ เพื่อการแนะนำและดูแลผู้รับบริการได้อย่างถูกต้อง Romrawin Clinic ให้บริการ โปรแกรม Coolsculpting ด้วยเครื่องแท้มาตรฐาน มากกว่า 20 สาขา

เลือกทำโปรแกรม Coolsculpting ที่ Romrawin Clinic ดูแลโดยทีมคุณหมอ และพนักงานที่พร้อมให้บริการ โดยคำนึงถึงผลลัพธ์ และความปลอดภัยในการการรักษา ด้วยเครื่องแท้ได้มาตรฐาน และ Private Room ที่สะดวกสบายแบบส่วนตัว ทีมคุณหมอพร้อมแล้ว ทีมพนักงานพร้อมแล้ว Romrawin Clinic พร้อมดูแลรูปร่างและสัดส่วนให้คุณแล้ว เพื่อให้คุณหุ่นสวยดูดีรับปีใหม่ แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยังคะ
อยากลดส่วนไหน ปรึกษาได้ที่ Romrawin Clinic ค่ะ

 080-1539000
 080-1549000
 Line : @Romrawinclinic