54121534

เตรียมหุ่นดี รับปีใหม่ กับโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting

โปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting

เป็นโปรแกรม สลายไขมันที่ครองใจสาว ๆ หนุ่มๆ  ทั่วโลกค่ะ เพราะมีผู้ใช้บริการมากกว่า 11 ล้าน ทรีตเม้นต์แล้วในปี 2021  กับโปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดย Allergan Thailand ร่วมกับ Romrawin Clinic จัดการเทรนนิ่งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้แก่ทีมแพทย์ และพนักงานของ Romrawin Clinic เพื่ออัพเดทความรู้และเทคนิคใหม่ ๆ ในการเพิ่มประสิทธิภาพการสลายไขมันด้วยโปรแกรม Coolsculpting

[ux_image id=”2581″ image_size=”original” margin=”20px 0px 20px 0px”]

การสลายไขมันส่วนเกิน ลดพุง ลดเอว ลดต้นขา นอกจากเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างที่กระชับและได้สัดส่วนแล้ว การจะเลือกใส่ชุดไหนก็ยิ่งทำให้ดูดีมากขึ้นอีกด้วยค่ะ การสลายไขมันด้วยความเย็น ด้วยโปรแกรม Coolsculpting นอกจากผลลัพธ์ในการกำจัดไขมันได้ 24-27% ยังใช้เวลาในการรักษาไม่นาน โดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 35 นาทีต่อการรับบริการ 1 ไซเคิล ไม่มีแผลผ่าตัด หลังทำจึงไม่ต้องพักฟื้น สามารถไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ การสลายไขมันด้วยความเย็นโปรแกรมนี้ จะเริ่มเห็นผลหลังทำประมาณ 3 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำ เพื่อให้การให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

[ux_image id=”2585″ image_size=”original” margin=”20px 0px 20px 0px”]

โปรแกรม Coolsculpting เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น มาตรฐานความปอดภัยจาก US FDA

เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในลำดับแรกของการให้บริการ ซึ่งการสลายไขมันด้วยความเย็น โดยโปรแกรม Coolsculpting จึงได้มีการพัฒนาสิทธิบัตรเฉพาะ เพราะเป็นเครื่องเดียวที่มีระบบป้องกันผิวชั้นบนจากการเบิร์น Freeze Detect และระบบ Cool Control ที่ช่วยควบคุมการปล่อยพลังงานไปยังใต้ชั้นผิวอย่างส่ำเสมอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการสลายไขมัน หลังทำนอกจากไขมันลดลงแล้ว ยังไม่มีผลข้างเคียงของปัญหาผิว ผิวดูเรียบไม่เป็นคลื่น การสลายไขมันด้วยความเย็นโปรแกรม Coolscultping

[ux_image id=”2587″ image_size=”original” margin=”20px 0px 20px 0px”]

ทำไมต้องเลือกทำ โปรแกรม Coolsculpting ที่ Romrawin Clinic

การให้ความสำคัญกับความรู้ความเข้าใจในเรื่องเครื่องมือ และความรู้ในปัญหาของรูปร่างและการลดไขมันเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จะช่วยทำให้ผลลัพธ์การรักษาเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ไม่เพียงแค่ทีมคุณหมอเท่านั้น แต่เจ้าหน้าที่ทุกคนทั้งที่ปรึกษาด้านความงาม รวมทั้ง Therapist จำเป็นจะต้องเข้าใจหลักการการทำงาน เทคโนโลยีของเครื่องมือ เพื่อการแนะนำและดูแลผู้รับบริการได้อย่างถูกต้อง Romrawin Clinic ให้บริการ โปรแกรม Coolsculpting ด้วยเครื่องแท้มาตรฐาน มากกว่า 20 สาขา

[ux_image id=”2588″ image_size=”original” margin=”20px 0px 20px 0px”]

เลือกทำโปรแกรม Coolsculpting ที่ Romrawin Clinic ดูแลโดยทีมคุณหมอ และพนักงานที่พร้อมให้บริการ โดยคำนึงถึงผลลัพธ์ และความปลอดภัยในการการรักษา ด้วยเครื่องแท้ได้มาตรฐาน และ Private Room ที่สะดวกสบายแบบส่วนตัว ทีมคุณหมอพร้อมแล้ว ทีมพนักงานพร้อมแล้ว Romrawin Clinic พร้อมดูแลรูปร่างและสัดส่วนให้คุณแล้ว เพื่อให้คุณหุ่นสวยดูดีรับปีใหม่ แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยังคะ
อยากลดส่วนไหน ปรึกษาได้ที่ Romrawin Clinic ค่ะ

[gap]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=ndy56uneN7U”]

 080-1539000
 080-1549000
 Line : @Romrawinclinic

[ux_image id=”2447″ image_size=”original” width=”20″ width__sm=”45″ link=”https://lin.ee/4F7FbHw”]

Similar Posts