สลายไขมันด้วยความเย็น

หุ่นสวย เอวสับ แบบคูล ด้วยเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting

ถึงแม้จะเป็นคนหุ่นดีอยู่แล้ว แต่ก็มีไขมันบางส่วนที่ยังคอยสร้างความกังวลใจให้กับเราอยู่เสมอ เนื่องจากเป็นบริเวณที่ลดค่อนข้างยาก อย่างเช่น บริเวณเอวด้านหลัง ไม่ว่าจะออกกำลังกายอย่างหนัก เลือกรับประทานอาหาร ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ไม่ได้อย่างที่ต้องการนัก ยิ่งถ้าหากเป็นคนรักการแต่งตัว ชอบอวดหุ่น โชว์บอดี้ด้วยแล้ว ไขมันบริเวณนั้นก็จะกลายเป็นเหมือนอุปสรรคคอยขัดความมั่นใจของเราอยู่เสมอ การมองหาตัวช่วยลดน้ำหนักอย่างเห็นผล และสามารถจัดการกับไขมันส่วนที่เอาออกยากออกไปได้ กลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากๆ ซึ่งเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting สามารถช่วยได้

รักการแต่งตัว ชอบโชว์สัดส่วน แต่ไม่มั่นใจในหุ่น

เทรนด์การแต่งตัว ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเพศใด อายุเท่าไหร่ต่างก็มีความต้องการเนรมิตรตัวเองออกมาให้ดูดี สะดุดสายตาคนที่ผ่านไปมา แต่ก็ต้องมาชะงักกับหุ่นที่ไม่อำนวย ทั้งพุง ทั้งเอว และไขมันสะสมในส่วนอื่นๆ นับว่าเป็นปัญหาในการแต่งตัวไม่เคยเปลี่ยน ‘คุณเกรซ – บูชิตา โค้ววิลัยแสง’ สาวหมวย เน็ตไอดอลที่ดังไกลไปถึงประเทศจีน ด้วยความสามรถในการแมตต์เสื้อผ้าให้เก๋ ดูมีสไตล์ จนหลายๆ คนไปหาช็อปมาใส่ตาม ซึ่งคุณเกรซได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Romrawin Clinic เพราะได้ข่าวว่ามีแคมเปญ เอวสับ แบบคูล โดย Coolsculpting ซึ่งคุณเกรซ ที่มีหุ่นดี หุ่นแซ่บอยู่แล้วได้บอกว่า เธออยากจะรู้ว่าตัวเอง จะเอวสับได้มากกว่านี้หรือเปล่า

02 2 100

ก่อนเข้ารับทำโปรแกรม Coolsculpting คุณเกรซได้เล่าถึงไลฟ์สไตล์ของเธอ กับปัญหาที่เป็นอยู่ว่า ‘โดยปกติแล้ว เกรซเป็นคนชอบแต่งตัวมากๆ และไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่เกรซก็ไม่ใช่คนที่แต่งตัวมิดชิดมากเท่าไหร่ บางทีก็จะโชว์เอว โชว์แขนบ้าง ซึ่งหากเราหุ่นไม่เฟิร์มพอ ก็อาจจะทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ ถ้าเกิดว่าได้ทางรมย์รวินท์ช่วย เวลาที่เกรซใส่ชุดที่มันโชว์เอว เกรซจะได้ไม่ต้องเกร็ง และก็แขม่วสู้ สามารถเปิดได้เลย โพสท่าไหนก็มั่นใจ’

02 3 100

โปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ปั้นหุ่นสวย

ระหว่างที่ทำโปรแกรม Coolsculpting คุณเกรซได้เล่าความรู้สึกว่า ‘รู้สึกเย็นๆ บริเวณที่ทำ แต่ไม่ได้เย็นแบบทรมาน เป็นความเย็นที่ทนได้ เกรซรู้สึกโอเคมากๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ Coolsculpting เขามีเทคโนโลยีที่เป็น Cool Control ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ค่ะ ที่สำคัญกว่านั้นยังมีตัว Freeze Detect ระบบป้องกันการเบิร์นของผิว ซึ่งเครื่องจะหยุดทำงานทันที ถ้าเกิดอุณหภูมิบนผิวของเราเย็นจนเกินไปค่ะ ส่วนหัว Appicator มีหลากหลายรูปแบบมากให้เลือก เพราะจะสามารถสลายไขมันในส่วนที่เอาออกยากได้ง่ายขึ้น เริสมากๆ เลยค่ะ’

02 5 100 0

สลายไขมันด้วยความเย็น แบบใหม่ แบบสับ

 • Cool Control เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมพลังงานอย่างสม่ำเสมอ
 • Freeze Detect ระบบป้องกัน เลี่ยงการเกิดผิวเบิร์น
 • Applicator ที่สามารถกำจัดไขมันได้เฉพาะจุด
 • Private Room ห้องทรีตเม้นต์แบบส่วนตัว มีความปลอดภัย มาตรฐาน SHA
 • Therapist มากประสบการณ์พร้อมดูแลตลอดการใช้บริการ
 • Survice พร้อมให้รับบริการมากกว่า 20 สาขา

02 4 100

เอวสับ แบบคูล ด้วยโปรแกรม Coolsculpting สามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง

 • สลายไขมันหน้าท้อง เป็นบริเวณที่นิยมทำมากที่สุด เพราะไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องเป็นส่วนที่หลายคนกังวล และเป็นอุปสรรคต่อการแต่งกายมากที่สุด สามารถทำได้ทั้งบริเวณหน้าท้องส่วนบน หน้าท้องส่วนล่าง และบริเวณเอวทั้งสองข้าง ทำให้รูปร่างดูกระชับมากขึ้น
 • สลายไขมันต้นขา เพราะรูปร่างของแต่ละคนแตกต่างกัน ไขมันแต่ละส่วนก็อาจมีความแตกต่างกันเช่นกัน บริเวณต้นขาก็เป็นอีกหนึ่งส่วนทั้ง ต้นขาด้านนอก และขาด้านใน ที่ส่งผลทำให้การใส่กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้นได้อย่างไม่มั่นใจ
 • สลายไขมันสะโพก บริเวณด้านล่างถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะเพิ่มความเซ็กซี่ และบอดี้เชฟสำหรับผู้หญิง เช่น ต้นขา สะโพก และบริเวณใต้ก้นที่เรียกว่า บานาน่าโรล ซึ่งเป็นส่วนที่เอาออกค่อนข้างยาก การออกกำลัง และคุมอาหารอาจไม่เพียงพอ การสลายไขมันเฉพาะจุด จะช่วยทำให้สัดส่วนดูดีมากขึ้น
 • สลายไขมันต้นแขน บางคนหุ่นบาง ร่างเล็ก แต่ต้นแขนใหญ่ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ลดยากมากๆ แต่ด้วย Coolsculpting มีหัว Applicator ที่สามารถใช้เฉพาะส่วนได้ ทำให้การสลายไขมันต้นแขนทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 • สลายไขมันใบหน้า ซึ่งจุดที่สามารถทำคูลได้ จะอยู่บริเวณใต้คาง เหนียง และลำคอ ซึ่งจะใช้หัวที่มีขนาดเล็กในการเก็บ เพื่อให้ใบหน้าดูเล็ก และกระชับขึ้น

นอกจากนี้ การสลายไขมันด้วยความเย็น โดยโปรแกรม Coolsculpting ยังสามารถสลายไขมันตามจุดต่างๆ ตามร่างกายได้อีก เช่น บริเวณปีกหลัง และบริเวณหัวเข่าเป็นต้น

04 100

ทำไมต้องมาทำ Coolsculpting ที่รมย์รวินท์ คลินิก

หลังจากที่คุณเกรซได้เข้ารับทำโปรแกรม Coolsculpting แล้ว ได้รีวิวความรู้สึก และสิ่งที่ประทับใจจากการทำโปรแกรมนี้ว่า ‘ก่อนทำเกรซรู้สึกตื่นเต้น และกังวลว่าจะเจ็บมากๆ แต่พอทำแล้วไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ รู้สึกสบายมากๆ และห้องที่ทำก็กว้างๆ มากที่รมย์รวินท์คลินิกให้ความเป็นส่วนตัว Private กับลูกค้ามากๆ เรื่องความสะอาด และการบริการของพี่ๆ Therapist ที่มีประสบการณ์คอยเทคแคร์ตลอดการทำ เกรซหนาวพี่ๆ ก็หาผ้าห่มมาให้ น่ารัก พูดจาดีมากๆ ค่ะ ขอบคุณและประทับใจกับการทำ Coolsculpting ในวันนี้มากๆ เลยค่ะ’

04 copy 100

นอนทำ Cool สลายไขมันชิวๆ ที่รมย์รวินท์

 • มีห้อง Private เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณลูกค้าทุกท่าน
 • มีห้องที่สะอาด ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานในระดับสากล
 • มี Therapist มากประสบการณ์ที่ผ่านการเทรนด์มาแล้ว พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการบริการ
 • มีเครื่อง Coolsculpting ให้บริการมากกว่า 20 สาขา

04 copy 2 100

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสัดส่วน อยากลดไขมัน อวดหุ่นสับ แบบคูล สามารถเข้ามาปรึกษา และใช้บริการเทคโนโลยี Coolsculpting ได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @Romrawinclinic

Similar Posts