เอวสับ

หุ่นสวย เอวสับ แบบใหม่ สลายไขมันหน้าท้องดื้อด้าน

ปัญหาไขมันสะสม การลดไขมันสำหรับผู้หญิงเรียกได้ว่า เป็นเหมือนไม้เบื่อไม่เมากันมานาน เพราะผู้หญิงอย่างเราๆ นี้ ส่วนใหญ่แล้วมีนิสัยที่รักการรับประทานเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะของหวาน นอกจากรสชาติจะถูกปากถูกคอแล้ว  ทุกวันนี้เชฟก็ยังเนรมิตประดิดประดอยขนมแต่ละอย่างออกมาให้ได้ถ่ายรูปสวย อวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้อีกด้วย แต่อย่างที่ทุกๆ คนรู้กันว่า เมื่อรับประทานเยอะเกินไป ปัญหาที่ตามมาก็คือ เรื่องน้ำหนักเกิน ไขมันสะสม รู้หรือไม่คะว่า ไขมันจะเริ่มสะสมบริเวณแกนกลางลำตัวก่อน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง พุง เอว สะโพก ต้นขา แต่ตรงกันข้ามเมื่อหากเราต้องการที่จะลดไขมัน สลายไขมันหน้าท้อง ลดพุง ด้วยกลไกในร่างกายไขมันส่วนหน้าท้องนี้ กลับลดลงได้เป็นส่วนหลัง และยากที่สุดค่ะ

ลดไขมันหน้าท้อง

ใจร้อน อยากสลายไขมันหน้าท้องด่วน เห็นผลไว พฤติกรรมใหม่ของผู้บริโภค

จากสถานการณ์ในปัจจุบันที่รูปแบบการใช้ชีวิตเข้าสู่ยุค New Normal หรือ การใช้ชีวิตในรูปแบบวิถีใหม่ ที่ทุกอย่างเข้าสู่ความเป็นเทคโนโลยีและดิจิทัลอย่างแท้ทรู Mobile First คลิกสั่งได้ด้วยมือถือ Internet is Everything ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูล ดูรีวิว เปรียบเทียบ สั่งซื้อสินค้า เราแทบไม่ต้องไปไหนเลย ก็ได้ของทุกอย่างตามที่ต้องการได้ ซึ่งพฤติกรรมนี้ก็ไม่ต่างไปจากความต้องการที่จะลดไขมัน สลายไขมันหน้าท้อง ปรับหุ่น นอกจากค้นหาวิธีการลดไขมันแล้ว คำที่มักติดอันดับต้นๆ อีกประเภทหนึ่ง คือ การลดไขมันหน้าท้องแบบเร่งด่วน ลดด่วน ลดไว ลดได้ภายใน 3 วัน 7 วัน ลดกันไปเลยภายใน 1 สัปดาห์ ลด 5 กิโล 10 กิโล ซึ่งสาวๆ ต่างก็มุ่งสรรหาวิธีการลดแบบต่างๆ เพราะอยากจะหุ่นสวย เอวสับ ผอมเร็ว สวยเร็ว ไม่ว่าจะเป็นวิธีการรับประทานอาหาร เมนูลดความอ้วน การกินแบบนับแคลอรี่ การกินแบบ IF การกิน Ketogenic เคล็ดลับวิธีการออกกำลังกายเบิร์นไขมันขั้นสุด รวมไปถึงเทคโนโลยีความงามและนวัตกรรมใหม่ๆ ตัวช่วยสลายไขมัน

เอวสับ

อัพเดท เทคโนโลยี ลดไขมัน สุดปัง 2021 ลดหุ่นสวย เอวสับจริง ไม่จกตา

เทคโนโลยีลดไขมัน หรือเทคโนโลยีในการสลายไขมัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆ ในยุคดิจิทัล เพราะการพัฒนาของเครื่องไม้ เครื่องมือความงามก็มีความทันสมัย อัพเดทเร็ว ไม่แพ้ Gadget ใดๆ บางครั้งออกใหม่ มาไวยิ่งกว่ารุ่นโทรศัพท์เสียอีก ซึ่งถือเป็นความโชคดีสำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ในการดูแลเรื่องของรูปร่างและสัดส่วน เพราะเทคโนโลยีความงามใหม่ๆ มักจะพัฒนามาพร้อมกับผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม เห็นผลได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ส่วนเทคโนโลยีสลายไขมันไหน ที่จะโดนใจสาวๆ บ้างในปี 2021 นี้ วันนี้เรามาอัพเดทไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

coolsculpting

สลายไขมันด้วยความเย็นติดลบ สลายไขมันหน้าท้องด้วย โปรแกรม Coolsculpting

การสลายไขมันด้วยความเย็น โปรแกรม  Coolsculpting เป็นการค้นพบโดยบังเอิญของทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดยการใช้ความเย็นที่จุดเยือกแข็ง หรือ การใช้ความเย็นติดลบ จะช่วยลดปริมาณเซลล์ไขมันที่มีอยู่ได้ โดยโปรแกรม Coolsculpting นี้จะใช้ความเย็น -11 องศาเซลเซียส แช่แข็งเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันตายและถูกกำจัดออกด้วยกระบวนการตามธรรมชาติ ทำ 1 ครั้งลดเซลล์ไขมันได้ถึง 25% สามารถทำได้กับส่วนต่างๆ ของร่างกาย ลดไขมันหน้าท้อง ลดเอว ลดต้นขา และจุดที่มีไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้  โปรแกรม Coolsculpting เวอร์ชั่นล่าสุด ได้มีการพัฒนาให้ลดไขมันได้มากขึ้น ใช้เวลาเร็วขึ้น ไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งในปัจจุบันโปรแกรม Coolsculpting มีผู้ใช้บริการมากกว่า 11 ล้าน ทรีตเมนต์แล้วนะ ทำให้โปรแกรมนี้กลายเป็นโปรแกรมลดไขมันที่โดนใจสาวๆ ทั่วโลกมากที่สุด

ใครบ้างที่เหมาะสลายไขมันด้วยโปรแกรม CoolSculpting 

  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องเยอะๆ ทำให้หน้าท้องและเอวดูหนา
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีเหนียงใต้คางชัด
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีท้องแขนหย่อนคล้อย แขนย้วย และต้นขาใหญ่
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปีกสะโพกใหญ่
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีก้อนเนื้อเหนือสะโพกใหญ่
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ขี้เกียจออกกำลังกาย
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ไม่สามารถลดไขมันในบางจุดได้
  • เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีหุ่นบาง เอวเอส โดยใช้เวลาไม่นาน
ปากกาลดน้ำหนัก

จัดการความหิว ความคุมความอิ่มยาวนานด้วย โปรแกรม Slim & Slender Pen

การลดน้ำหนักได้ดีที่สุดวิธีหนึ่ง คือ การควบคุมการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย แต่จริงๆ แล้วการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเรื่องการกิน ถือว่าเป็นความยากสำหรับหลายคน อาจจะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควรในการเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน เพื่อให้สามารถควบคุมน้ำหนักได้ แต่จากการศึกษา พบว่า ร่างกายมีการควบคุมความรู้สึกอิ่มจากเปปไทด์ตัวหนึ่งชื่อ GLP1 โดยเมื่อเรารับประทานอาหารไปสักพัก เปปไทด์ตัวนี้จะถูกหลั่งออกมาก จึงได้มีการผลิตเปปไทด์ที่เลียนแบบธรรมชาติในรูปแบบของปากกาเพื่อความสะดวกในการใช้งานได้ทุกวัน ช่วยในการควบคุมความรู้สึกอิ่ม หรือลดความอยากอาหาร

ปากกาลดน้ำหนัก เป็นการสังเคราะห์เปบไทด์ที่เลียนแบบธรรมชาติขึ้นมา  โดยเปบไทด์ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้ช่วยยับยั้งความรู้สึกอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มได้นานมากขึ้น เมื่อเรารับประทานอาหารได้น้อยลง และร่างกายต้องการพลังงานจึงมีการดึงเอาไขมันสะสมที่อยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพื่อนำมาเผาผลาญเป็นพลังงาน ทำให้น้ำหนักตัวลดลง การจัดการความหิว กลายเป็นความลับหนึ่งในการช่วยควบคุมน้ำหนัก และลดไขมันส่วนเกิน ให้สาวๆ ในยุคนี้

สร้างกล้าม

ลดไขมัน สร้างกล้าม Sixpack V Cut V line เทรนด์ใหม่ มาแรง

เทรนด์การดูแลสุขภาพและรูปร่าง กลายเป็นเทรนด์หลักในยุคปัจจุบัน การได้รับโภชนาการที่ดี และการมีรูปร่างที่สมส่วน ไม่ผอมจนเกินไป มีกล้ามเนื้อและสัดส่วนที่สวยงาม กลายเป็นพิมพ์นิยมใหม่ แทนที่หุ่นผอมบางเหมือนนางแบบในยุคก่อนหน้า ทำให้ธุรกิจฟิตเนสและสถานที่ออกกำลังกายเติบโตตามไปด้วย แต่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ เพราะความมีวินัยทั้งการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย จำเป็นต้องทำอย่างต่อเนื่อง ควบคุมอาหารเพื่อน้ำหนักและลดไขมันส่วนเกินว่ายากแล้ว การสร้างกล้ามเนื้อยิ่งทำได้ยากขึ้นไปอีก แต่…เราเกิดมาในยุคเทคโนโลยีที่อะไรก็เป็นไปได้ค่ะ จากเทคโนโลยีในฝัน ปัจจุบันนี้มีการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (HIFEM) เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อมีการหดตัวเหมือนการออกกำลังกาย โดยทำให้กล้ามท้องหดตัว หรือทำการซิทอัพได้มากถึง 20,000 ครั้ง ภายใน 30 นาที ช่วยเผาผลาญพลังงาน และกระตุ้นให้มีการสร้างกล้ามเนื้อ สร้างกล้ามท้อง Sixpack, Sexy Line , V Cut , V Line ปั้นหุ่นสวย เอวสับ ให้สาวๆ มีหุ่นเซ็กซี่ได้แบบในฝัน กลายเป็นเทคโนโลยีที่มาแรงมากจริงๆ ค่ะ

หุ่นสับ

หุ่นสวย เอวสับ ลดไขมันดื้อด้าน ดูแลได้ที่ Romrawin Clinic

ไขมันดื้อด้าน ศัตรูตัวร้ายทำลายหุ่น ปีใหม่ หุ่นใหม่ อาจจะเป็น New Year Resolution สำหรับหลายๆ คน อยากจะมีหุ่นสวย ดูดี จำเป็นจะต้องเข้าใจปัญหา สามารถวิเคราะห์สาเหตุการเกิดไขมันสะสม เพื่อช่วยให้มีหุ่นสวยในฝัน เพราะไขมันสะสมอาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งพฤติกรรมการกิน ความผิดปกติของฮอร์โมน รวมทั้งลักษณะทางพันธุกรรมที่ทำให้เกิดการสะสมของไขมันที่แตกต่างกัน จากประสบการณ์การดูแลของทีมแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมเทคโนโลยีความงามอัพเดท และวิธีการรักษาเฉพาะบุคคล คอร์สจัดการปัญหาไขมันแบบต่างๆ ไขมันดื้อด้าน ไขมันสะสมบริเวณต่างๆ เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ช่วยวางแผนการดูแลรูปร่าง

รมย์รวินท์

Romrawin Clinic ทุกสาขายังได้รับมาตรฐานด้านความปลอดภัย SHA Plus จากภาครัฐที่ดำเนินโครงการมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) เพื่อกระตุ้นให้สถานประกอบการได้เตรียมความพร้อมและดำเนินการปรับปรุงสถานประกอบการให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้ที่มาใช้บริการค่ะ

วางแผนการดูแลรูปร่าง ให้คุณมีหุ่นสวย เอวสับ รับปีใหม่นี้ ที่ Romrawin Clinc

#RomrawinBodyandWellness

#หุ่นสวยเอวสับลดไขมันดื้อด้าน #หุ่นสวยเอวสับรับปีใหม่ #เอวไม่สับมาสับเอวที่รมย์รวินท์

#Coolsculpting #Emsculpt #SlimimgPen

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @RomrawinClinic

[ux_image id=”2447″ image_size=”original” width=”25″ width__sm=”45″ link=”https://lin.ee/4F7FbHw”]

Similar Posts