จบปัญหาเรื่องริ้วรอย ด้วยโปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย นวัตกรรมสำหรับคนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

โปรแกรมโบท็อก

เพราะเป็นคนทำงานหนัก เลยทำให้ไม่มีเวลาดูตัวเอง ปัญหาผิวหน้าต่างๆ จึงตามมาได้ง่าย โดยเฉพาะเรื่องของริ้วรอย ที่ครีมบำรุงผิวทั่วไปอาจเอาไม่อยู่ เพราะในแต่ละวันต้องพบเจอกับมลภาวะทางอากาศ ความเครียด การแสดงสีหน้าค่อนข้างบ่อย รวมถึงไม่มีเวลาประทินผิวในแต่ละวันมากพอ นอกจากนี้ในยุคที่เวลาเป็นเงินเป็นทอง การหาตัวช่วยดีๆ เพื่อคืนความเรียบเนียนให้กับผิวและใบหน้าแบบเร่งด่วน รวดเร็ว ทันใจ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ และตรงความต้องการของใครหลายๆ คน

ทำงานหนักไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่อยากลดริ้วรอยบนใบหน้า

ปัญหาเรื่องริ้วรอย นับว่าเป็นปัญหาสำหรับคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ และยิ่งสำหรับคนทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อนหรือดูแลตัวเอง แต่ไม่ต้องการมีริ้วรอยบนใบหน้าด้วยแล้ว เป็นสิ่งที่สวนทางกันมาก ถึงแม้จะเจียดเวลามาโบกครีมบำรุงแค่ไหนก็คงจะเอาไม่อยู่ เช่นเดียวกันกับ ‘คุณเจมส์ – สิปปกร แจ่มฟุ้ง’ บาริต้าสุดหล่อแห่ง Arabica ที่สวนตัวเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว แต่ด้วยงานที่หนัก เลยอาจจะดูแลได้ไม่ทั่วถึงเท่าไหร่นัก ซึ่งคุณเจมส์ได้แวะเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาริ้วรอยที่ Romrawin Clinic และได้เลือกโปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวในครั้งนี้

โบท็อกลดริ้วรอย

โปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน

ก่อนเข้ารับทำโปรแกรม คุณเจมส์ได้เล่าว่า “สำหรับการเลือกทานกาแฟ หลายคนก็จะเลือกจากความชอบ แต่สำหรับเรื่องของผิว เราจะเลือกจากความชอบไม่ได้ แต่เราต้องเลือกจากความเหมาะสม ส่วนตัวแล้วเจมส์มีปัญหาเรื่องริ้วรอยบริเวณหน้าผาก แต่งานที่ร้านค่อนข้างหนักจึงไม่ค่อยมีเวลาตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอนะครับ คุณหมอก็ได้แนะนำเป็นโปรแกรมฉีดโบลดริ้วรอย เพราะเป็นโปรแกรมที่เห็นผลเร็ว ชัดเจน และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เหมาะกับคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองแบบเจมส์มากๆ ครับ”

เจมส์สิปปกร

‘คุณหมอฟรัง – แพทย์หญิงสริตา รักสุจริต’ ได้ประเมินและแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมลดริ้วรอยตัวนี้ว่า “การฉีดโบ นั้นไม่ได้มีเพียงแค่ช่วยลดริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังช่วยเก็บกรอบหน้าหรือลดกรามได้อีกด้วย โดยจะเป็นการยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณกราม เมื่อกล้ามเนื้อถูกใช้งานน้อยลงก็จะส่งผลให้กรามเล็ก และหดตัวลงตามนั่นเองค่ะ จะทำให้กรอบหน้าดูชัดมากขึ้น ซึ่งคุณเจมส์มีกล้ามเนื้อกรามค่อนข้างเยอะ แต่ด้วยความเป็นผู้ชาย หมอจะฉีดไม่ได้ให้หมดไปเลยทีเดียว แต่จะฉีดให้กรามเล็กลงเล็กน้อย เพื่อให้ใบหน้าดูมีเชฟ ใบหน้าเรียว และมีมิติมากขึ้นค่ะ”

โบท็อกหน้าผาก

ข้อดีจากการฉีดโบ บอกลาหน้ายับ เปิดรับความตึง

สารที่ใช้ฉีดมีความปลอดภัย เพราะเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่มีชื่อว่า โบทูลินั่ม ท็อกซิน ไทป์ เอ (Botulinum toxin Type A) ที่ได้ผ่านการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา หรือ อย. ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้สามารถนำมาใช้ในทางการแพทย์ได้ โดยตัวสารชนิดนี้มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อและแก้ไขปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า เห็นผลลัพธ์ได้เร็วภายใน 14 วันหลังฉีด ระยะเวลาของผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 3-6 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ตำแหน่งในการฉีด และการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล หลังฉีดไม่ต้องนอนพักฟื้นเป็นเวลานานๆ สามารถใช้ชีวิตประจำวันและกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ

ลดริ้วรอย

ใบหน้าเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ต้องทำฉีดโบ กี่ครั้ง

ถือเป็นเทคนิคการลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับรูปหน้า ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบันมากๆ เพราะคนสมัยนี้ชอบความรวดเร็ว และเห็นผลชัดเจน ซึ่งหลังจากที่คุณเจมส์ได้เข้ารับทำโปรแกรมนี้ก็สามารถเห็นผลได้ทันที และสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ “หลังจากทำโปรแกรมเสร็จ เจมส์สังเกตได้ว่าริ้วรอยบริเวณหน้าผากลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนของกรามก็เล็กลง ซึ่งทางคุณหมอบอกว่าหลังจากนี้จะเห็นผลลัพธ์ชัดขึ้นอีกภายใน 1-2 สัปดาห์ ฉีดครั้งเดียวอยู่ได้นานมาก ประมาณ 3-6 เดือน และสามารถกลับมาฉีดได้อีก คราวนี้เจมส์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องริ้วรอยไปได้อีกนานเลยครับ”

สำหรับใครที่มีปัญหาริ้วรอย กรอบหน้าใหญ่ สามารถเข้ามาปรึกษาและรักษาได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @Romrawinclinic