Emsculpt

เปิดโลกใหม่ สร้างกล้ามท้องกระชับ = ซิทอัพ 20,000 ครั้ง ภายใน 30 นาที ด้วยโปรแกรม Body Firm by Emsculpt

เทรนด์รักสุขภาพ การดูแลรูปร่าง รวมถึงการออกกำลัง รวมถึงการทำโปรแกรม กลายเป็นเทรนด์หลักในยุคนี้ เพราะคนรักสุขภาพไม่ใช่แค่เพียงต้องการให้สุขภาพดีเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการดูแลรูปร่างที่ดีควบคู่กันไปด้วย แน่นอนว่า การจะมีรูปร่างที่ดีได้นั้น จำเป็นต้องเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ทำให้อ้วน หลีกเลี่ยงอาหารหวาน มัน ทั้งหลาย และที่สำคัญต้องออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อเผาผลาญส่วนเกิน ลดการสะสมของไขมัน แต่ในยุคที่เร่งรีบ เวลาพักผ่อนแทบจะไม่มี ทำให้บางคนเหนื่อยเกินกว่าจะไปออกกกำลังกาย การจะบิ้วด์หุ่นให้สวย สร้างรูปร่างให้กระชับ จึงอาจเป็นเรื่องที่ต้องรอไปก่อน แต่… เราเกิดมาในยุคเทคโนโลยี อะไรๆ ก็เป็นไปได้

ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากฟิตหุ่น

หนึ่งในปัญหาของคนยุคนี้ คือ “เวลา” อาจจะมีเวลาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ แต่การจะสร้างหุ่น ให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม อาจจะต้องใส่ใจมากกว่านั้น ทั้งการกินที่ถูกต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ วันนี้ ‘คุณแพรว – ธัญสิริ ลิ้มศิริโพธิ์ทอง’  สาวสวย หุ่นดี รักการออกกำลังกาย ดีกรีผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์รุ่นที่ 73 ได้แวะเข้ามาปรึกษา Romrawin Clinic เพิ่มเติม เพราะได้รู้มาว่า มีเทคโนโลยีใหม่ เคล็ดลับของเหล่าเซเลบริตี้ฮอลิวู้ด ที่ช่วยให้หุ่นเฟิร์ม เป๊ะ ปัง สร้างไลน์กล้ามท้องสวยๆ อีกทั้งช่วยเผาผลาญไขมันไปพร้อมๆ กัน เทคโนโลยีแบบนี้มันมีจริงหรือ?

สร้างกล้ามเนื้อ

โปรแกรม Body Firm by Emsculpt ลดไขมัน สร้างกล้าม

ก่อนเข้ารับทำโปรแกรม Body Firm by Emsculpt คุณแพรวได้เล่าว่า “แพรวเป็นคนชอบออกกำลังกายหนักมาก เพื่อรักษาหุ่นให้เฟิร์มอยู่ตลอดเวลา แต่หลังๆ อาจจะมีเวลาน้อยหน่อย หรือ เรายังออกกำลังกายได้ไม่เต็มที่ เพราะรู้สึกว่า ทั้งตัวและรูปร่างก็ดูโอเค แต่ตอนนี้แพรวมีปัญหาอยู่จุดเดียวค่ะ คือ พุง แพรวรู้สึกว่าพุงเป็นจุดที่เอาออกยากมากที่สุด แล้วยิ่งถ้าจะให้ซิทอัพเอง เพื่อลดไขมัน และทำให้หน้าท้องเฟิร์ม ทำได้เยอะสุด ก็ประมาณ 10 ครั้ง ซึ่งก็ถือว่าเยอะสำหรับแพรวมากแล้วค่ะ”

สลายไขมัน

‘คุณหมอออย – แพทย์หญิงอรุณี ทองอัครนิโรจน์’  ได้อธิบายถึงความน่าสนใจของโปรแกรมตัวใหม่นี้ว่า “ในสมัยก่อน หลักการของเทคโนโลยีการลดไขมันส่วนใหญ่ จะเน้นไปที่การลดหรือกำจัดไขมันที่มีอยู่ออกไป เพื่อให้สัดส่วนเล็กลง และทำให้เรามีรูปร่างที่กระชับมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้คลื่น RF หรือการใช้ความเย็นในระดับติดลบ เพื่อลดจำนวนเซลล์ไขมันลง และเมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ โดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า คลื่น Electro-magnetic หรือ ที่เรารู้จักกันว่า เทคโนโลยี HIFEM (High Intensity Focused Electro-magnetic) โดยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านี้จะมีหลักการในการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวถี่ๆ มากถึง 20,000 ครั้ง ภายใน 30 นาที เมื่อกล้ามเนื้อเกิดการใช้งานมากๆ จึงดึงเอาไขมันที่อยู่รอบๆ เซลล์ มาเป็นพลังงาน ทำให้เราเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ชัดขึ้นได้ ในขณะที่เผาผลาญไขมันได้อีกด้วยค่ะ”

สร้าง Sixpack

นอนชิลๆ ซิทอัพ 20,000 ครั้ง ภายใน 30 นาที

การทำงานของเครื่อง Emsculpt ระหว่างทำเพียงแค่รู้สึกว่า กล้ามเนื้อถูกกระตุ้นให้เกิดการหดตัวถี่ๆ ไม่เจ็บ ไม่ร้อน และใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาที หลังทำก็สามารถกลับไปทำกิจกรรมอื่นได้ตามปกติ ประโยชน์ของเทคโนโลยี HIFEM นี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามท้อง Sixpack , Sexy Line และยังช่วยปั้นก้นให้กลมสวย กระชับ เหมือนการสคอช มากถึง 20,000 ครั้ง การทำโปรแกรม Body Firm by Emsculpt ยังช่วยให้ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ สามารถออกกำลังกายได้ บริหารกล้ามเนื้อ โดยลดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้อีกด้วย โปรแกรม Body Firm by Emsculpt ยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อบริเวณอื่นๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็นน่อง และต้นแขน

Sexy Line

อยากมีกล้ามท้อง Sixpack, Sexy Line ด้วยโปรแกรม Body Firm by Emsculpt ต้องทำกี่ครั้ง

การทำโปรแกรม Body Firm by Emsculpt สามารถทำต่อเนื่องได้ 4-6 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหา โดยจะเริ่มเห็นผลหลังจาก 2-4 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นกล้ามเนื้อที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หลังจากที่คุณแพรวได้ลองทำก็รู้สึกประทับใจมาก เพราะไม่คิดว่าในปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีที่สบายและช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด “แพรวรู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อถูกใช้งานจริงๆ หลังทำเพียงครั้งแรกเหมือนได้ออกกำลังกายหนักๆ แต่ไม่รู้สึกเหนื่อยเท่าการออกกำลังกายจริงๆ  แถมยังโดนกล้ามเนื้อส่วนที่ต้องการมากกว่าการออกกำลังกาย แม้จะนอนอยู่เฉยๆ ชิลๆ แค่ 30 นาที ถือว่าเป็นเทรนด์ใหม่ เป็นวิธีการออกกำลังกายใหม่ๆ ที่เปิดโลกแพรวมากๆ เลยค่ะ”

คุณแพรว

นอกจากสร้างกล้าม Sixpack โปรแกรม Body Firm by Emsculpt ยังช่วยเรื่องอะไรบ้าง

โปรแกรม Body Firm by Emsculpt เทรนด์ใหม่ในการออกกำลังกาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่คลื่น Electro-magnetic หรือ HIFEM (High Intensity Focused Electro-magnetic) ที่กระตุ้นให้กล้ามเนื้อออกแรงมากๆ พร้อมเผาผลาญไขมันไปด้วย นอกจากช่วยเรื่องรูปร่างที่ได้สัดส่วนแล้ว การกระตุ้นกล้ามเนื้อยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกด้วยค่ะ

โปรแกรม Body Firm by Emsculpt

  • สลายไขมัน เพิ่มกล้ามท้อง สร้าง Sixpack, Sexy Line, V Line
  • ปั้นก้น งอนสวยเหมือนเซเลบริตี้ฮอลิวู้ด
  • รักษาอาการกล้ามท้องแยก (Diastasis recti) ในคุณแม่หลังคลอด
  • เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ในวัยผู้ใหญ่

สำหรับใครที่อยากจะสร้างกล้ามหน้าท้อง Sixpack, Sexy Line  พร้อมสลายไขมันไปด้วย สามารถเข้ามาปรึกษาได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขาค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Tel : 080-1539000
Tel : 080-1549000
Line : @Romrawinclinic

romrawin line add