romrawin 50 1 scaled

BAR LIFT ตัวช่วยลดเหนียง เพิ่มกรอบหน้า แบบไม่เจ็บ

____สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกนวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้า อยากเก็บเหนียงใต้คาง แล้วก็ยังอยากฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย แต่ก็ยังหาโปรแกรมที่แก้ปัญหาแบบครบๆไม่ได้ แถมยังกลัวเจ็บอีก ขอแนะนำโปรแกรมยกกระชับใหม่ล่าสุดจาก Romrawin Clinic ตัวนี้เลยค่ะ ‘BAR LIFT’

หัวข้อ … BAR LIFT

BAR LIFT คืออะไร ?

____Bar Lift คือโปรแกรมยกกระชับผิวหน้าใหม่ล่าสุดจาก Romrawin Clinic ที่มีความพิเศษตรงที่สามารถยกกระชับผิวปรับกรอบหน้าให้คมชัด พร้อมกับการสลายไขมันไปด้วยได้ เป็นเทคโนโลยีที่มีที่มีงานวิจัยรองรับในระดับนานาชาติมากมาย ว่ามีความปลอดภัย และสามารถแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าแบบเห็นผลลัพธ์หลังทำทันที

BAR LIFT ทำงานอย่างไร ?

romrawin 51 2

____Bar Lift เป็นโปรแกรมยกกระชับที่ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่สูง (High-Intensity Focused Ultrasound) ในรูปแบบ Linear Firm หรือ LIFU คือมีหัวปล่อยคลื่นพลังงานแบบเป็นแนวเส้นตรง ทำให้ส่งพลังงานลงไปที่ใต้ชั้นผิวในพื้นที่กว้างได้ลึก แม่นยำ และครอบคลุม ซึ่งต่างจากนวัตกรรม HIFU ที่ปล่อยพลังงานออกมาเป็นจุดๆ (Dot Type) ซึ่งทำให้พลังงานสัมผัสกับชั้นผิวได้ไม่ทั่วถึงเท่าแบบเป็นแนวเส้นตรง (Linear Type)

____เมื่อพลังงานความร้อนถูกส่งไปที่เป้าหมายที่ผิวชั้น SMAS (ซึ่งเป็นผิวชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ผ่าตัดเข้าไปเพื่อดึงยกกระชับผิวหน้า) จะทำให้เกิดการหดตัวของผิวชั้น SMAS และจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำอย่างน้อย 20% และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้นยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ (Neocollagenesis) รวมถึงสลายไขมันได้ด้วยในคราวเดียว ผลลัพธ์คือจะได้ทั้งการยกกระชับหน้า ปรับกรอบหน้าให้เรียวขึ้น กำจัดเหนียง และยังช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ขึ้นอีกด้วย

ความพิเศษของ BAR LIFT

 1. ส่งพลังงานได้ทั่วถึงยิ่งกว่า
  เพราะ BAR LIFT ปล่อยคลื่นพลังงานแบบเป็นแนวเส้นตรง ทำให้ส่งพลังงานลงไปที่ใต้ชั้นผิวในพื้นที่กว้างได้ลึก แม่นยำ และครอบคลุมกว่า ซึ่งต่างจากนวัตกรรม HIFU ที่ปล่อยพลังงานออกมาเป็นจุดๆ (Dot Type) ซึ่งทำให้พลังงานสัมผัสกับชั้นผิวได้ไม่ทั่วถึงเท่าแบบเป็นแนวเส้นตรง (Linear Type)
 1. ไม่เจ็บ
  เพราะ BAR LIFT สามารถปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่สูงได้ในอัตราความเร็วสูงมาก คือ 300 ช็อต ภายใน 3 นาที เร็วจนไม่สามารถกระตุ้นเซลล์ประสาทรับความรู้สึกเจ็บได้ ระหว่างทำคนไข้จะรู้สึกแค่ผิวอุ่นๆเท่านั้น และไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาใดๆ
 1. ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดเหนียง ผิวกระจ่างใสได้ในคราวเดียว
  เพราะ BAR LIFT มีหัวปล่อยพลังงาน (Cartridges) ถึง 3 แบบ ทำให้สามารถปล่อยพลังงานที่ความลึกต่างๆกันได้ถึง 3 ระดับ ได้แก่
romrawin 52
 • หัว 4.5 มม. จะส่งพลังงานลงไปลึกได้ถึงชั้น SMAS และผ่านชั้นไขมัน (Hypodermis) เหมาะกับการใช้ยิงเพื่อยกกระชับผิว กระชับกรอบหน้า สลายไขมัน และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นลึก 
 • หัว 3 มม. จะส่งพลังงานไปที่ชั้นหนังแท้ (Dermis) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นบน ฟื้นฟูให้ผิวแน่น กระชับ อิ่มเอิบขึ้น
 • หัว 2 มม. หัวขนาดเล็กพิเศษ ที่จะส่งพลังงานไปที่ผิวหนังชั้นหนังแท้ในระดับที่ตื้นกว่าหัว 3 มม. เหมาะสำหรับช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวส่วนตื้นๆที่มีริ้วรอย เช่น ริ้วรอยใต้ตา หรือตีกา เป็นต้น แล้วยังสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสมากขึ้นได้ด้วย
 1. ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียง
  เพราะ BAR LIFT จะมีการปล่อยคลื่นพลังงานแบบเส้นตรง ทำให้สามารถส่งพลังงานที่มีอุณหภูมิเหมาะสมลงไปอย่างตรงจุดและครอบคลุมในบริเวณที่ต้องการได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการพัฒนาเทคโนโลยีทำให้มีอัตราเร็วในการยิงช็อตต่อนาทีในจำนวนที่สูงมาก จึงไม่รู้สึกเจ็บ ไม่บวม ไม่เกิดรอยแผลหลังทำ และไม่เกิดอาการข้างเคียงใดใดหลังทำ
 1. เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ และ ผลลัพธ์อยู่ได้นาน
  เพราะ BAR LIFT สามารถส่งพลังงานไปที่ผิวชั้นต่างๆตั้งแต่ชั้นลึกสุด จนถึงชั้นตื้น ทำให้ผิวเกิดการหดกระชับตัวทันทีจึงเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำ และจะเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากทำ 2-3 เดือน ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือนหรือมากกว่านั้น จึงไม่ต้องกลับมาทำซ้ำบ่อยๆ

BAR LIFT เหมาะกับใคร ?

romrawin 53

____BAR LIFT เป็นเครื่องมือที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สามารถแก้ปัญหาผิวได้ในหลายหลายมิติ จึงสามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้หลากหลาย และครอบคลุมเกือบทุกปัญหาผิว

 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับผิว  ปรับกรอบหน้าให้ชัดขึ้น
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดแก้ม ลดเหนียง ลดไขมันบนใบหน้า
 • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแน่นกระชับ
 • เหมาะกับผู้มีปัญหาริ้วรอย ต้องการปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใสมากขึ้น
 • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างขาดความกระชับ สามารถปรับให้ผิวแน่น และเรียบเนียนขึ้นได้
 • เหมาะกับผู้ที่ทำ Thermage หรือ Ulthera มาแล้ว และต้องการคงผลลัพธ์ให้อยู่นานยิ่งขึ้น

เลือกทำ BAR LIFT กับแพทย์ที่มีความชำนาญ
ที่ Romrawin Clinic

____ที่ Romrawin Clinic ได้ออกแบบเทคนิคเฉพาะเพื่อให้โปรแกรม BAR LIFT มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งโปรแกรม BAR LIFT นี้จะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงเท่านั้น เนื่องจากหัวของเครื่องมือจะมีการปล่อยพลังงานหลายรูปแบบ ที่จะให้ความลึกที่แตกต่างกัน แพทย์จะต้องวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้โดยละเอียด เพื่อวางแผนการรักษา การเลือกใช้หัวเครื่องมือที่ถูกต้องเหมาะสม รวมถึงต้องรู้ตำแหน่งที่จะยิงพลังงานลงไปบนผิวแต่ละจุดที่มีความแตกต่างกันในเรื่องของกายวิภาค เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คงอยู่ได้นานที่สุด และมีความปลอดภัยสูงสุดค่ะ

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ
สามารถปรึกษาเราได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก

📱 โทร.080-1539000 และ  080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic

line

Similar Posts