สำหรับคนที่เคยรักษาสิวมาแล้ว มีหลายคนไม่น้อยที่ต้องเจอปัญหาสิวอักเสบเรื้อรัง สิวดื้อยา เคยรักษาแล้วไม่หายหาดสักที ซ้ำร้ายยังฝากร่องรอยจากสิวให้ปวดใจ ไม่ว่าจะเป็นผิวหลุมโลกพระจันทร์ จุดด่างดำ เก่าไปใหม่มาไม่รู้จบ สารพัดสารเพใช้แนวทางการรักษาด้วยวิธีต่าง ๆ หลากหลายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราได้

รู้ไหม รมย์รวินท์ คลินิค มีทางเลือกใหม่สำหรับการรักษาสิว ด้วยNuPicoLaser เทคโนโลยีน้องใหม่ มาให้บริการด้านความงามที่ถูกออกแบบมาเพื่อการดูแล ปรนนิบัติผิวโดยเฉพาะ เพราะการรักษาผิวไม่ใช่การรักษาแค่เพียงภายนอกเท่านั้น การรักษานั้นต้องเริ่มตั้งแต่ภายในมาสู่ภายนอก จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่ผิวจะต้องถูกฟื้นฟูสุขภาพผิวภายในควบคู่กับการฟื้นฟูบำรุงผิวภายนอก เพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้หายไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ

NuPicoคืออะไร

Nupico Laser คือ นวัตกรรมใหม่ ในการใช้เลเซอร์รักษาผิว ช่วยในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลบรอยสัก ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนขึ้น  เทคโนโลยีของNupico Laser มีระบบการทำงานแบบใช้พลังงานคลื่อนพลังงานที่สูงใช้ระยะเวลาที่สั้นมากในการเข้าไปทำให้เม็ดสีแตกตัวได้อย่างละเอียด

ข้อดี ของ NuPico Laser

  • ใช้พลังงานอันสั้น และสูงมาก ทำให้เม็ดสีแตกตัวได้ละเอียด
  • ใช้เวลาในการักษาน้อย ช่วยให้ริ้วรอยของผิวจางหายได้เร็วขึ้น
  • การรักษาเจ็บน้อย
  • ไม่มีผลข้างเคียง หลังการรักษา ไม่เป็นแผล
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

เรื่องของสิวๆ  ไม่ใช่เรื่องกรรม หรือ กรรมพันธุ์ ที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาด ต้นเหตุเกิดจากการรักษาไม่ถูกวิธีต่างหาก ส่วนมากจะแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ทำให้รักษายังไงไม่หายขาดสักที  วิธีการรักษาอย่างถูกวิธี คือการทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ผิวชุ่มชื่น ผิวระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตัน หากผิวระบายอากาศไม่ดี จะทำให้เกิดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน ทำให้เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ดังนั้นการรักษาให้ผิวหน้าแข็งแรงสุขภาพดี สามารถทำให้สิวหายขาด เป็นการรักษาสิวที่ได้ผลอย่างยั่งยืน  เรื่องของผิว ให้รมย์รวินท์ คลินิค ดูแลนะค่ะ แล้วคุณจะเห็นถึงความต่าง…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here