โดย แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุลการผสมผสานเทคโนโลยีทางการแพทย์เข้ากับเรื่องยาและเวชสำอางตลอดจนการดูแลเพื่อให้เกิดความงามที่มาจากข้างใน ผลลัพธ์คือ ความอ่อนเยาว์ตลอดเวลา เป็นแนวคิดสำคัญในการสร้างสรรค์ความงามและการชะลอริ้วรอยแห่งวัยของรมย์รวินท์คลินิก 

แพทย์หญิงฐานิสร ได้อุทิศตนเพื่อการรักษาค้นคว้าและศึกษาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อผิวพรรณมาโดยตลอด โดยเริ่มป็นหัวหน้ากองโรคผิวหนังโรงพยาบาลยาสูบ รวม 16 ปี และได้ก่อตั้ง รวมหมอคลินิก คลินิกดูแลผิวพรรณและศัลยกรรมความงามขึ้นที่วงเวียนใหญ่และสีลมตามลำดับซึ่งได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ในย่านสุขุมวิท รมย์รวินท์คลินิกจึงได้กำเนิดขึ้น ณ ปากซอยสุขุมวิท 24 เมื่อปี พ.ศ.2547 โดยสถานที่ใหม่นี้มีพื้นที่กว้างขวาง มีห้องตรวจและรักษาเป็นสัดส่วนมากกว่า 20 ห้อง

ด้วยความมุ่งมั่นของแพทย์หญิงฐานิสรและทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณของเราทุกคน รมย์รวินท์คลินิกยินดีให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพผิวพรรณและความงาม พร้อมการบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่และได้มาตราฐาน ทำให้ทุกนาทีของการดูแลแก้ปัญหารักษาผิวพรรณหรือต่อต้านริ้วรอยเป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก คุ้มค่า ใช้เวลาน้อย และได้ผลลัพธ์ที่ดีจนสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเอง

ความทันสมัยของเครื่องมือเป็นสิ่งสำคัญ รมย์รวินท์ได้มีคัดสรรเครื่องมือเพื่อให้สอดคล้องและตอบรับกับเทคโนโลยีจากต่างประเทศ เลือกใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการรองรับจาก อ.ย. สหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เราได้มีการปรับการใช้งานเครื่องมือแพทย์ต่างๆให้เข้ากับสภาพผิวและการดูแลผิวของคนเอเชีย ซึ่งกระบวนการซ่อมและสร้างความแข็งแรงให้ผิวพรรณด้วยเวชภัณฑ์ควบคู่ไปกับเวชสำอางก็ถือเป็นเรื่องสำคัญและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับคนไข้ที่มาใช้บริการของ คลินิกทั้ง 24 แห่งของเรา

ประวัติแพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

จบการศึกษาจากคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาลจากมหาวิทยาลัยมหิดล ได้ศึกษาต่อแพทย์เฉพาะทางและสำเร็จเป็น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคผิวหนัง นอกจากนี้คุณหมอยังได้รับวุฒิบัตรต่างๆ อีกมากมาย

  • วุฒิบัตรศัลยกรรมเลเซอร์ผิวหนัง มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ สถาบันเวชศาสตร์ชะลอวัยสหรัฐอเมริกา
  • วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย จากสมาคมโลกด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย
  • วุฒิบัตรด้านการฝังเข็ม จากมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้

ประสบการณ์ทำงาน

แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ได้อุทิศตนเพื่อการรักษาค้นคว้าและศึกษา เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อผิวพรรณมาโดยตลอด โดยเริ่มป็นหัวหน้ากองโรคผิวหนัง โรงพยาบาลยาสูบ รวม 16 ปี และได้ก่อตั้ง รวมหมอคลินิก จนได้รับความไว้วางใจ จากคนไข้จำนวนมาก ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ที่มากขึ้น รมย์รวินท์คลินิกจึงก่อเกิดขึ้นมาภายใต้ปณิธานของคุณหมอที่อยากให้คนไข้ เดินออกจากคลินิกทุกคนมีรอยยิ้มแห่งความสุข

ปัจจุบัน แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ดำรงตำแหน่ง แพทย์ผู้อำนวยการรมย์รวินท์คลินิก ทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศและเข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคมทางการแพทย์ต่างๆมากมาย จากสถาบันที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น

  • American Society of Cosmetic Dermatology & Aesthetic Surgery (ASCDAS)
  • American Academy of Anti-Aging Medicine (A4M)
  • Australasian College of Nutrition and Environmental Medicine (ACNEM)
  • Dermatological Society of Thailand
  • Thai Society of Cosmetic Dermatology and Surgery

ท้ายนี้ คุณหมอยังได้รับเกียรติเรียนเชิญให้เข้าร่วมอบรม สัมมนา และดูงานด้านวิจัยระดับชาติรวมถึงเป็นวิทยากรให้กับองค์กรต่างๆอีกมากมาย เพื่อเผยแผ่องค์ความรู้ ให้ทุกๆคนได้ดูแลสุขภาพผิวให้สวยจากภายในสู่ภายนอก