romrawinclinic

รมย์รวินท์ คลินิก

“Romrawin for the better you”

          รมย์รวินท์ คลินิก มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานการให้บริการด้านความงามและผิวพรรณ การดูแลรูปร่างและสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว เพื่อตอบโจทย์การแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย รวมถึงให้ผลลัพธ์การรักษาได้อย่างชัดเจน โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ทางด้านความงามและผิวพรรณ การให้บริการอย่างเข้าใจและเอาใจใส่ ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมาจากผู้เข้ารับบริการมากว่า 20 ปี ภายใต้การดำเนินงานของ แพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก ผู้มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านผิวพรรณ ที่ทำงานเพื่อการรักษาค้นคว้าและศึกษาเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ

ความชำนาญและประสบการณ์ของทีมแพทย์ ด้านความงามและผิวพรรณ

ความรู้ความชำนาญทางด้านผิวพรรณ และมาตรฐานการรักษาของทีมแพทย์มีความสำคัญมาก นอกจากมุ่งเน้นผลลัพธ์ ประสิทธิภาพของการรักษา ทั้งนี้จะต้องอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของผู้ที่เข้ารับบริการ การอบรมและถ่ายทอดความรู้ โดย แพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของทีมแพทย์รมย์รวินท์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ แพทย์ผู้ฝึกสอน และแพทย์ผู้ร่วมคิดค้นเทคนิคใหม่ๆ ให้กับแวดวงความงามเรื่องผิวพรรณ รวมทั้งการอัพเดทความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีความงามใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งขององค์ความรู้ภายในองค์กร ยกระดับมาตรฐานการรักษาในระดับนานาชาติ

Lifting Select 4 1
คลินิกเสริมความงาม ใกล้ฉัน
6

คลินิกเสริมความงาม ครบวงจรที่มุ่งมั่น คัดสรรเทคโนโลยีความงามที่มีประสิทธิภาพ เหมาะกับผิวคนไทย

       รมย์รวินท์ คลินิก คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการครบวงจร ให้บริการครอบคลุมกว่า 24 สาขา ทั่วทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด เปิดให้บริการด้านความงาม ผิวพรรณ และดูแลรูปร่างเคียงคู่คนไทย มายาวนานกว่า 19 ปี

       พร้อมให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ นำทีมโดย “แพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล” แพทย์ผู้ที่มีปณิธานอันแน่วแน่ ที่จะดูแลผิวพรรณ ความงามและมุ่งมั่นที่จะสรรหาเทคโนโลยีความงาม เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทย เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นที่พึงพอใจ และความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ รมย์รวินท์คลินิกยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งทีมแพทย์ และบุคคลากร เพื่อมอบบริการที่อบอุ่น และเป็นมาตรฐานสากล

รมย์รวินท์ คลินิก – คลินิกเสริมความงามที่เข้าใจคุณ

       หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่ประสบกับปัญหาผิวพรรณ รูปร่าง หรือความงามอื่นๆ หรือมีความต้องการที่จะดูแลผิวพรรณและความงามให้ดูดียิ่งขึ้น รมย์รวินท์คลินิก พร้อมที่จะให้คุณปรึกษาทั้งในเรื่อง สุขภาพ ความงาม ผิวพรรณ และดูแลสัดส่วน อย่างตรงไปตรงมา ด้วยคำปรึกษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง พร้อมทั้งออกแบบหรือเสนอแนะแนวทางแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างตรงจุด ตรงไปตรงมา และตามปัญหาที่เกิดขึ้นจริงกับผู้เข้ารับการปรึกษาอย่างแท้จริง เพื่อผลลัพธ์และความพึงพอใจสูงสุด

มาครบจบที่เดียว ทั้งสุขภาพ ความงาม ผิวพรรณและดูแลสัดส่วน

       ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวแบบไหน หรืออยากดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้น มาที่รมย์รวินท์คลินิก คลินิกเสริมความงามครบวงจร เรามีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่จะช่วยคุณแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษาสิว กดสิว ฉีดสิว ทำทรีตเม้นต์ลดการเกิดสิว มาส์กหน้า เลเซอร์ รวมถึงการรักษาหลุมสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวแบบไหน สิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวฮอร์โมน ก็สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร หรือถ้าคุณอยากหน้าใส ผิวสุขภาพดี รมย์รวินท์ก็มีบริการต่างๆที่ตอบโจทย์การดูแล ทั้งการทำทรีตเม้นต์เพื่อผิวขาวใส การทำเลเซอร์เพื่อปรับสีผิว ลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงบนผิวหน้า ,รักษาฝ้ากระ ฝ้าแดด ฝ้าเลือดหรือฝ้าฮอร์โมนก็สามารถเข้ารับการดูแลได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสานกับการวิเคราะห์และออกแบบการรักษาจากแพทย์ผู้ชำนาญการเพื่อออกแบบการรักษาที่เหมาะสม และเจาะจงเฉพาะบุคคล ,บริการเลเซอร์ลบรอยสัก รมย์รวินท์คลินิก เป็นคลินิกลบรอยสักที่ให้บริการด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและให้บริการลบรอยสักด้วยความชำนาญ , บริการยกกระชับใบหน้าด้วย Thermage Ulthera หรือ HIFU , บริการเลเซอร์กำจัดขน ในบริเวณต่างๆ ทั้งกำจัดขนรักแร้ กำจัดหนวด เครา เลเซอร์กำจัดขนแขน ขนขา หรือแม้แต่การเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ ,บริการดูแลสัดส่วนให้กระชับ ด้วย Coolsculpting เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น หรือการสร้างกล้ามพร้อมลดไขมันด้วยเทคโนโลยี Emsculpt ที่รมย์รวินท์คลินิกก็มีพร้อมให้บริการ ,นอกจากนี้หากมีปัญหาสุขภาพ เช่น ปัญหาผมร่วงบาง ปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัญหานอนกรน ก็สามารถปรึกษาทีมแพทย์จากรมย์รวินท์ได้เช่นกัน

  • romrawinคลีนิคเสริมความงาม
  • blog romrawin
  • blog romrawin
  • โปรโมชั่น คลินิกเสริมความงาม
  • LINE ALBUM Merz 211207 1
  • 45445
  • 1 15
  • 4 2

ประวัติแพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล
ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก

จบการศึกษาจากคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล จากมหาวิทยาลัยมหิดลได้ศึกษาต่อแพทย์เฉพาะทางและสำเร็จเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคผิวหนัง นอกจากนี้คุณหมอยังได้รับวุฒิบัตรต่าง ๆ อีกมากมาย


ประสบการณ์ทำงาน

⦁ American Society of Cosmetic Dermatology & Aesthetic Surgery (ASCDAS)
⦁ American Academy of Anti-Aging Medicine (A4M)
⦁ Australasian College of Nutrition and Environmental Medicine (ACNEM)
⦁ Dermatological Society of Thailand
⦁ Thai Society of Cosmetic Dermatology and Surgery


วุฒิบัตร

⦁ วุฒิบัตรศัลยกรรมเลเซอร์ผิวหนัง มหาวิทยาลัยมหิดล
⦁ วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ สถาบันเวชศาสตร์ชะลอวัยสหรัฐอเมริกา
⦁ วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย จากสมาคมโลกด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย
⦁ วุฒิบัตรด้านการฝังเข็ม จากมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้

สมัครงาน คลินิกเสริมความงาม

การผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ด้วยวิธีการรักษา
ที่เป็นเอกลักษณ์
เฉพาะของรมย์รวินท์ คลินิก

          เพราะเทคโนโลยีความงามไม่เคยหยุดนิ่ง รมย์รวินท์ จึงไม่หยุดที่จะคัดสรรเทคโนโลยีและเครื่องมือใหม่ๆ ที่ทันสมัยในระดับโลก เพื่อให้สอดคล้องกับปัญหาและความต้องการของผู้เข้ารับบริการอยู่เสมอ ทั้งนี้ยังได้มีการปรับใช้เครื่องมือต่างๆ เพื่อให้เข้ากับปัญหาและสภาพผิว เพื่อการดูแลผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับผิว การรักษาริ้วรอย การรักษาความไม่สม่ำเสมอของสีผิวด้วยเทคโนโลยี Picosecond การสลายไขมันด้วยความเย็น เทรนด์การดูแลรูปร่างแบบใหม่ การเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบจำเพราะ (HIFEM) และเทคโนโลยีความงามอื่นๆ ซึ่งกระบวนการซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวพรรณด้วยเวชภัณฑ์ควบคู่ไปกับเวชสำอางถือเป็นเรื่องสำคัญ กลายมาเป็นวิธีการรักษาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ รมย์รวินท์ ที่ช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เข้ารับบริการมากว่า 20 ปี


หัวใจสำคัญ คือ การพัฒนาความรู้และ
มาตรฐานการ
ให้บริการแก่บุคลกรทุกคน

          นอกจากทีมแพทย์ที่ต้องมีการอบรมความรู้อยู่เสมอ พนักงานที่คอยให้บริการ ก็จะต้องมีความรู้ความเข้าใจ พร้อมให้คำแนะนำแก่ผู้เข้ารับบริการได้อย่างถูกต้อง ไม่เพียงแต่การให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องของปัญหาผิวพรรณ และการอัพเดทเทรนด์ความงาม รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ แค่เพียงอย่างเดียว รมย์รวินท์ ยังได้คำนึงถึงมาตรฐานการให้บริการของพนักงานทุกคน เพราะมาตรฐาน คือ หัวใจสำคัญในการบริการ ที่ รมย์รวินท์ ได้ยึดถือมาโดยตลอด เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เข้ารับบริการอย่างสูงสุด

ความพึงพอใจ ผลลัพธ์การรักษา
แบบเฉพาะบุคคล

          จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการให้บริการทางด้านความงาม ทำให้ รมย์รวินท์ เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของคนไข้ที่เข้ารับบริการมากยิ่งขึ้น เพราะแต่ละคนมีปัญหาและความต้องการที่แตกต่างกัน วิธีการดูแลรักษาจึงแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล การเลือกใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่เหมาะสม จากการวิเคราะห์ปัญหาอย่างเข้าใจด้วยประสบการณ์ของทีมแพทย์ และมาตรฐานการให้บริการด้วยความเอาใจใส่ต่อผู้เข้ารับบริการของพนักงาน ทำให้การรักษาเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและผลัพธ์ เป็นไปตามความต้องการและตอบโจทย์คนไข้มากที่สุด


การมุ่งมั่น พัฒนาการให้บริการ อย่างต่อเนื่อง

          แพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก ได้อุทิศตนเพื่อการรักษาปัญหาความงามและผิวพรรณ โดยค้นคว้าและศึกษาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาโดยตลอด และได้ถ่ายทอดความตั้งใจไปยังทีมแพทย์และบุคคลากรภายในองค์กร โดยมุ่งมั่นที่จะดูแลคนไข้ผู้เข้ารับบริการทุกคนของ รมย์รวินท์ ให้ได้รับความพึงพอใจและผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพ ปัจจุบัน รมย์รวินท์ คลินิก ทั้ง 24 สาขา ได้ให้บริการครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด และยังคงดำเนินการขยายการให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้นในอนาคต